Kết quả tìm kiếm cho "Sửa ống nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3982
Từ ngày 1/7, Việt Nam đồng loạt chuyển sang mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, ngành Tài chính phấn đấu bảo đảm hệ thống vận hành thông suốt.
Chủ tịch Quốc hội đã ký ban hành các nghị quyết về tổ chức, hoạt động của hệ thống Tòa án nhân dân và công tác Thẩm phán.
Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi không chỉ là tăng tỷ lệ huy động trẻ đến lớp, mà còn là tạo môi trường phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ em. Vụ trưởng Vụ Giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thanh Đề có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Nhân Dân về việc thực hiện chủ trương này.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT" của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trên mọi ngõ ngách của không gian mạng hay các nền tảng mạng xã hội, từ các diễn đàn chuyên môn đến những nhóm trò chuyện đời thường, khái niệm"AI" hay trí tuệ nhân tạo đang tạo nên một trào lưu được tìm kiếm nhiều nhất.
Sáng 27/6, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang, Phó Chánh Thanh tra tỉnh An Giang Khưu Để Dành chủ trì đối thoại giải quyết khiếu nại lần 2 đối với những vụ việc UBND tỉnh có kết luận chấp thuận đề nghị của Thanh tra tỉnh.
Axit uric cao là một trong những yếu tố liên quan mật thiết đến bệnh gout, dưới đây là 5 thức uống hạ axit uric tự nhiên, an toàn.
Tiếp tục chương trình tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế thế giới và làm việc tại Trung Quốc, chiều 26/6, tại thành phố Thượng Hải, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp lãnh đạo Tập đoàn Máy bay thương mại Trung Quốc (COMAC).
Cửa khẩu phụ Khánh An - Prek Chrey có vị trí rất quan trọng, thuận lợi cả đường bộ (phía Việt Nam kết nối có Quốc lộ 91C, phía Campuchia kết nối có Quốc lộ 21B) và đường sông (phía Việt Nam có sông Hậu, phía Campuchia có sông Bassac).
An Giang đang bước vào những ngày nước rút, chuẩn bị cho Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh và Quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về thành lập Đảng bộ tỉnh An Giang (trên cơ sở hợp nhất với tỉnh Kiên Giang), chính thức vận hành chính quyền 2 cấp từ ngày 1/7. Giữa dấu mốc lịch sử ấy, An Giang về đích Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh sớm hơn 2 tháng so quy định của Chính phủ.
Tháng bảy là tháng của những trái tim cùng chung nhịp đập, hướng về ngày đầy ý nghĩa - Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7. Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025) nhằm khẳng định truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Kinh tế tư nhân (KTTN) đang lớn mạnh, nhiều doanh nghiệp (DN) tăng tốc, phát triển vượt bậc và trở thành động lực cho tăng trưởng.