Kết quả tìm kiếm cho "Sau chỉ đạo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 55219
Với hơn 1 triệu lượt thí sinh tham gia, sau 5 vòng tranh tài, 32.303 học sinh đã được vinh danh ở các bộ môn Toán, Toán tiếng Anh, Tiếng Việt, Khoa học tự nhiên, Lịch sử và Địa lý.
Ngày 8 và 9/5, tại phường Rạch Giá, Hội Nhà báo tỉnh An Giang phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí – Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, chủ đề “Kỹ năng sản xuất và phát triển nội dung báo chí số ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI”.
Robot tự hành Ace do Sony AI phát triển có thể phân tích quỹ đạo bóng, xử lý các cú xoáy tốc độ cao và giành chiến thắng trước nhiều người chơi bóng bàn trình độ cao.
Hơn 50 văn kiện đạt được ở Ấn Độ và 11 văn kiện ở Sri Lanka đã thể hiện nỗ lực rất cao của Việt Nam và hai nước; góp phần tạo động lực phát triển quan trọng cho quan hệ song phương.
Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, Bảo hiểm Xã hội tỉnh An Giang đồng loạt ra quân tuyên truyền, tư vấn chính sách tại các địa bàn cơ sở. Hoạt động nhằm đưa các chính sách an sinh then chốt tiếp cận trực tiếp, giúp người dân hiểu và tự nguyện tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
Arsenal đang nắm lại quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh 2025 - 2026 với Man City và nếu đánh bại West Ham ở vòng 36, các Pháo thủ sẽ tiến rất gần tới chức vô địch đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.
Bệnh do Hantavirus có biểu hiện ban đầu dễ nhầm với cúm thông thường nhưng có thể diễn tiến rất nhanh, gây suy hô hấp cấp, sốc tuần hoàn và tử vong chỉ trong thời gian ngắn.
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng đã tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; góp phần đẩy mạnh cuộc đấu tranh chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trên không gian mạng cho mỗi cán bộ, đảng viên.
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Ấn Độ và Cộng hòa xã hội chủ nghĩa dân chủ Sri Lanka.
Trang web của Bộ Chiến tranh Mỹ đã đăng tải hơn 160 tài liệu liên quan tới vấn đề này và chính thức gọi vật thể bay không xác định (UFO) là hiện tượng dị thường không xác định.
WHO đánh giá nguy cơ đối với cộng đồng toàn cầu từ đợt bùng phát virus Hanta trên tàu MV Hondius ở mức thấp và sẽ tiếp tục theo dõi tình hình dịch tễ cũng như cập nhật đánh giá nguy cơ.
Có những người cha sống cả đời như cây lúa ngoài đồng. Không nói nhiều. Không biết kể chuyện hay. Chỉ cúi mặt xuống đất mà sống, mà thương con bằng đôi tay chai sần và những giọt mồ hôi mặn chát. Tía tôi là người như vậy.