Kết quả tìm kiếm cho "Tân binh lập công"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13037
Các đợt nắng nóng liên tiếp từ đầu mùa hè đã khiến nhiều khu vực tại Tây Ban Nha khô hạn nghiêm trọng, tạo điều kiện để cháy rừng bùng phát sớm hơn thường lệ.
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Các chuyên gia cho rằng không có sự bất thường và hóa đơn còn có thể cao hơn nữa nếu người dân không điều chỉnh cách dùng điện.
Từ những ký ức rời rạc của nhân chứng đến các lớp dữ liệu lịch sử được chồng ghép, TP.HCM mất hơn 3 thập kỷ mới xác định được vị trí đủ cơ sở để khai quật.
Thay vì loay hoay tìm chỗ gửi xe ở khu trung tâm TPHCM, giờ đây, người dân đã có thể bắt đầu hành trình khám phá thành phố từ một trạm xe buýt gần nhà với giá 0 đồng.
Hà Giang tháng 8 có gì đẹp? Khám phá mùa xanh cao nguyên đá, ruộng bậc thang, đèo Mã Pì Lèng và Ha Giang Loop cùng HaGiangGo.
Trong dòng chảy hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, văn hóa tôn trọng lịch sử, biết ơn và tri ân những người có công với đất nước đã trở thành một giá trị văn hóa truyền thống bền vững, là nền tảng tạo nên bản sắc, hun đúc lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Giá dầu thế giới giảm 2% do lo ngại bất ổn kinh tế lấn át rủi ro nguồn cung. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh giảm đồng loạt.
Chiều 9/7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng làm việc với Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai năm 2025 và 6 tháng đầu năm 2026, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026.
Chiều xuống trên xóm Chăm ở ấp Búng Lớn, xã Nhơn Hội, ông Mách Ly - Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp lại bắt đầu vòng xe quen thuộc. Ông ghé hỏi thăm vài thanh niên mới đi làm trở về rồi tiếp tục sang những ngôi nhà khác. Những bước chân ấy đã nối dài suốt nhiều năm, góp phần giữ sự đồng thuận trong cộng đồng. Từ người cán bộ Mặt trận ấy, chúng tôi bắt đầu hành trình tìm những người đang bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết nơi vùng biên An Giang.
Tháng 6/2026 là tháng 6 nóng nhất từng được ghi nhận tại khu vực Tây Âu và là tháng 6 nóng thứ hai trên phạm vi toàn cầu.
Nếu như mùa đông xuân từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau là cao điểm của “mùa săn mây” với dòng người hối hả, thì Tà Xùa mùa hè lại là khoảng lặng bình yên hiếm hoi. Du khách đến đây mùa này sẽ được tận hưởng bầu không khí mát mẻ tránh nóng lý tưởng và một không gian thư thái, không chen chúc.