Kết quả tìm kiếm cho "Tạo nguồn kinh tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20527
Sầu riêng mang lại giá trị cao cho nông dân, nhưng đầu ra không còn là câu chuyện của từng hộ riêng lẻ. Việc liên kết sản xuất, tiêu thụ đang mở ra hướng đi mới, giúp loại trái cây này đứng vững trên thị trường và vươn xa hơn.
Tại các địa phương đầu nguồn sông Tiền, sông Hậu, chuyển đổi số đang dần đi vào đời sống, từ dịch vụ công đến sản xuất, tạo thay đổi rõ trong cách làm và sinh hoạt của người dân.
Hoạt động văn hóa, nghệ thuật trên địa bàn tỉnh được triển khai đa dạng, từ biểu diễn, tuyên truyền đến liên hoan, góp phần phục vụ người dân, nâng cao đời sống tinh thần.
Về Vĩnh Hòa những ngày này, cảm nhận rõ nhất là sự thay đổi của địa phương sau sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã. Nhiều công trình được địa phương khẩn trương triển khai thực hiện.
Nền móng để tăng trưởng hai con số được định hình ngày đầu kỳ họp, với nhân sự vững, bộ máy tinh gọn và thể chế thông thoáng, kiến tạo mở đường phát triển, khơi thông nguồn lực, củng cố niềm tin mới.
Ngày 12/4, Trường Cao đẳng Kiên Giang (tỉnh An Giang) tổ chức tọa đàm chủ đề “Giải pháp phối hợp trong công tác hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau trung học cơ sở (THCS)”. Tọa đàm có sự tham gia của nhiều cán bộ quản lý, giáo viên đến từ các trường THCS trên địa bàn hai phường Rạch Giá và Vĩnh Thông.
Việt Nam cần thực hiện đồng bộ “bốn nguyên tắc” cốt lõi mà Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã đề ra để nền kinh tế không chỉ phát triển nhanh mà còn ổn định, bền vững.
Sáng 12/4, Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm 2026. Sự kiện thu hút 40 doanh nghiệp tham gia, với hơn 700 vị trí việc làm, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho hơn 5.000 sinh viên tham gia ngày hội.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Nhật Bản đã phê duyệt khoản trợ cấp bổ sung 4 tỷ USD cho công ty Rapidus phát triển wafer sử dụng công nghệ 2 nanomet từ năm 2025, đặt mục tiêu sản xuất hàng loạt chip tiên tiến vào năm 2027.
Xuất hiện quen thuộc trong nhiều bữa cơm gia đình Việt, loại rau này không chỉ là thực phẩm dân dã mà còn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Người cao tuổi thuộc hộ nghèo có người phụng dưỡng, nhưng không có khả năng kinh tế, sức khỏe, được đề xuất bổ sung để được hưởng trợ cấp xã hội hằng tháng, với mức 600.000 đồng từ 1/7/2026.