Kết quả tìm kiếm cho "Tạo thêm điểm nhấn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16457
Trong không gian tĩnh lặng của những ngôi đình cổ, sắc vóc của sơn ta vẫn luôn tỏa ra một sức hút kỳ lạ. Giữa nhịp sống hối hả, những người thợ vẽ vẫn âm thầm gìn giữ nếp nghề, để sắc màu huyền bí sâu thẳm ấy mãi là báu vật trong kho tàng văn hóa dân tộc.
Những lớp trầm tích văn hóa ngàn năm đã để lại cho Bắc Ninh một "kho báu" di sản quý giá, trở thành nguồn lực đặc biệt tạo sức bật mới cho du lịch văn hóa tâm linh. Nếu biết đánh thức nguồn tài nguyên dồi dào đó bằng tư duy làm du lịch hiện đại, lấy trải nghiệm và cảm xúc của du khách làm trung tâm, Bắc Ninh có thể trở thành điểm đến văn hóa tâm linh hàng đầu miền Bắc.
Dành ưu tiên cho các chất liệu mỏng mát, thiết kế có phần tay rộng thông thoáng hay ưu tiên những gam màu sáng chính là những cách để nàng sáng tạo nên diện mạo mới cho phong cách công sở hè 2026.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tiếp tục siết quy đổi điểm tuyển sinh, các trường ĐH phải công khai công thức xét tuyển trong mùa tuyển sinh 2026.
Theo các chuyên gia, việc cấp học bổng bậc đại học và sau đại học cho 15 nhóm ngành STEM sẽ tạo động lực thu hút nhân tài, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực có vai trò then chốt này.
Từ những lớp học giản dị nơi phum, sóc, con chữ đang được gieo trồng, chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh đồng bào Khmer, góp phần thu hẹp khoảng cách giáo dục giữa vùng, miền.
Hành vi du khách đang có sự thay đổi rõ rệt, theo hướng ngày càng quan tâm đến chiều sâu trải nghiệm, tính cá nhân hóa, những chuyến đi “thật, chất và tận hưởng,” đặc biệt là những trải nghiệm độc bản.
Đó là nhận định của tiến sĩ Anne Cotton, nữ hiệu trưởng đầu tiên của ngôi trường phổ thông có tuổi đời gần 200, trong bối cảnh thế giới đang trải qua những biến động không thể lường trước.
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để những thiết kế jumpsuit lên ngôi với tinh thần phóng khoáng và trẻ trung.
Từ những buổi tự mày mò học Python, Vũ Quí Đức giành điểm tuyệt đối môn tin học thi học sinh giỏi TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM).
Mạnh dạn đổi mới cách làm, nhiều nông dân xã Tân Hiệp phát triển hiệu quả các mô hình nuôi ếch, cá, chim trĩ lấy trứng… Không chỉ tận dụng tốt diện tích nhỏ, các mô hình còn tạo thêm thu nhập ổn định cho người dân nông thôn.
Trước yêu cầu hoàn thành hạ tầng phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2027 trong thời gian ngắn, ông Lê Việt Bắc (ảnh) - Giám đốc Sở Xây dựng cho biết, tỉnh đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, bảo đảm các công trình hoàn thành trước thời gian diễn ra hội nghị từ 3 - 6 tháng.