Kết quả tìm kiếm cho "Tấm lòng người dân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29644
Giữa khung cảnh núi non hùng vĩ, các thôn người Dao ở xã Tủa Thàng nép mình bên dòng Đà giang yên bình. Những ngày đầu hè, khi mùa nước rút, nhịp sống nơi đây cũng chuyển sang một guồng quay quen thuộc. Trên nương ngô, nương sắn vừa gieo trồng, cây xanh bén rễ. Dưới bến sông, những chiếc thuyền đánh cá tấp nập ngược xuôi trong làn sương sớm. Trong thôn, tiếng kẽo kẹt khung cửi đều đặn vang lên dưới mỗi nếp nhà.
Du lịch không chỉ là những chuyến đi nghỉ dưỡng, mà còn là cơ hội để khám phá những nền văn hóa mới, mở rộng trải nghiệm và làm phong phú thêm vốn sống. Trong bối cảnh nhu cầu du lịch quốc tế ngày càng tăng, Đất Việt Tour đang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều du khách Việt trên hành trình chinh phục những điểm đến nổi tiếng trên thế giới.
Sáng 16/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Nguyễn Tiến Hải dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh kiểm tra, khảo sát thực địa các khu vực nuôi sò giống ven biển trên địa bàn hai xã Kiên Lương và Sơn Hải.
Ngày 16/6, đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan, Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã làm việc với Đảng ủy đặc khu Kiên Hải về kết quả thực hiện Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chương trình hành động số 05-CTr/TU của Tỉnh ủy về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.
Từ chỗ là kênh giao thương chủ yếu phục vụ đời sống dân sinh, chợ truyền thống đứng trước nguy cơ ngày càng bị thu hẹp về vai trò, hiệu quả sử dụng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với các loại hình khác như chợ cóc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… và cả kinh doanh online đang bùng nổ. Thực tế này đặt ra yêu cầu phải tìm hướng đi để chợ truyền thống thoát cảnh dần bị “bỏ quên” trong dòng chảy phát triển của xã hội.
Sáng 16/6, Thanh tra tỉnh An Giang tổ chức tiếp công dân, đối thoại với các hộ dân có đơn khiếu nại, tố cáo nhằm tuyên truyền, vận động, giải thích, tạo sự đồng thuận và chấp hành các quyết định giải quyết của cơ quan có thẩm quyền.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng xác định hoàn thiện thể chế cho nông nghiệp xanh, nông nghiệp số và nông nghiệp tuần hoàn là một trong những định hướng phát triển trọng tâm của đất nước trong giai đoạn mới.
Gân kiệu là món ăn bình dân xuất hiện ở nhiều góc phố Huế. Với không ít người từng học tập, sinh sống ở cố đô, đây là hương vị ký ức mà mỗi lần trở lại đều muốn tìm ăn đầu tiên.
Một năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đã mang lại nhiều chuyển biến tích cực tại vùng đầu nguồn sông Tiền. Tuy nhiên, thực tiễn cũng cho thấy không ít vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện. Từ những khó khăn phát sinh ở cơ sở đến các bài học kinh nghiệm được đúc kết, các địa phương đang từng bước đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả mô hình trong giai đoạn tiếp theo.
Nhiều năm qua, ông Danh Sóc - người có uy tín trong đồng bào dân tộc khu phố Đông Quý, xã An Biên tích cực vận động Nhân dân xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn đoàn kết và chung tay phát triển quê hương.
Những tư liệu, hình ảnh và câu chuyện lịch sử tại Di tích Nhà mồ Ba Chúc giờ đây có thể được tiếp cận chỉ bằng một lần quét mã QR. Việc số hóa đang mở ra cách thức mới để bảo tồn và lan tỏa giá trị của địa chỉ đỏ đặc biệt này.