Kết quả tìm kiếm cho "Tết Nguyên đán Kỷ Hợi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5546
Sáng 31/3, Đảng ủy phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường lần thứ 3 (mở rộng), để sơ kết tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I/2026 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II.
Sáng 31/3, Đoàn Đại biểu Tỉnh ủy An Giang do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2026 tại tỉnh TaKeo, Vương quốc Campuchia. Ngài Nhem Sros, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Takeo cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Takeo tiếp đoàn.
Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cảnh báo nếu thanh long, chanh leo tiếp tục vi phạm thì sẽ có nguy cơ bị EU tăng kiểm soát, thậm chí từ chối nhập khẩu.
Hôm nay, ngày 27/3/2026, tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh di sản “Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ” vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp.
Không chỉ lãi suất cho vay đối với bất động sản mà cả lãi vay cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh hiện nay cũng đã tăng lên so với thời điểm cuối năm 2025.
Phường Rạch Giá đang siết chặt quản lý tàu cá, nâng cao ý thức ngư dân trong chấp hành quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Từ những địa bàn khan hiếm nước sinh hoạt, hàng ngàn hộ dân biên giới Giang Thành, Vĩnh Điều nay đã được sử dụng nước hợp vệ sinh ngay tại nhà, từng bước nâng cao chất lượng sống.
Áp lực thanh khoản hệ thống trở lại khi lãi suất liên ngân hàng vọt tăng từ hơn 5% lên 8%/năm. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ngay lập tức bán ngoại tệ để can thiệp, ổn định thị trường.
Bộ Y tế đánh giá năm 2026 nước ta có nguy cơ xâm nhập các bệnh truyền nhiễm mới nổi và tiếp tục gia tăng các bệnh lưu hành trong nước nếu không triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch.
Bcons đã giải bài toán thu hút cư dân tại Bcons City sau khi bàn giao. Bcons City có tỷ lệ lấp đầy hơn 80% căn hộ sau 2 tháng bàn giao. Có thể thấy, tiện ích đầy đủ, đặc sắc cùng vị trí thuận tiện đã thu hút dân cư về sinh sống trong thời gian ngắn. Tập đoàn Bcons với chiến lược xây dựng nhà ở vừa túi tiền tại khu vực Dĩ An cũ và đã phát triển 19 dự án bất động sản cho đến nay. Trong đó, có đến 12 dự án đã bàn giao nhà và có 9 dự án đã bàn giao sổ hồng cho cư dân.
Chiều 24/3, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo xã Hòa Hưng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Trước biến động về giá nhiên liệu thời gian qua, nhiều người dân tại TP Hồ Chí Minh đã chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều hơn. Trong tháng 3/2026, lượng khách đi metro Bến Thành - Suối Tiên và xe buýt tăng đến 35% so với tháng trước đó.