Kết quả tìm kiếm cho "Tọa đàm doanh nghiệp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3635
Sáng 12/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì tọa đàm với các doanh nghiệp Nhật Bản. Đây là tọa đàm lần thứ 2 trong năm 2025 giữa Thủ tướng Phạm Minh Chính với doanh nghiệp Nhật Bản nhằm thúc đẩy hợp tác, đầu tư.
Nhiều người thường hình dung một cuộc tấn công mạng là do một tin tặc (hacker) thực hiện từ xa. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng vậy.
Sáng 9/8, tại tỉnh Phú Thọ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tới công trường, kiểm tra tiến độ và động viên, tặng quà các lực lượng tham gia thi công đường dây 500 kV Lào Cai-Vĩnh Yên, với yêu cầu tới ngày 19/8 phải hoàn thành dự án quan trọng quốc gia này.
Bún cá Châu Đốc là đặc sản nổi tiếng của tỉnh An Giang, được nhiều người ưa chuộng. Tại phường Rạch Giá có nhiều quán bún cá Châu Đốc, nhưng nếu thực khách muốn dùng tô bún cá Châu Đốc thơm ngon, ít dầu mỡ, thì bún cá Châu Đốc Ngọc Linh là một gợi ý.
Việc sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính cấp tỉnh theo tinh thần Nghị quyết số 202/2025/QH15 của Quốc hội và các văn bản chỉ đạo liên quan đã được triển khai mạnh mẽ trên phạm vi cả nước.
Ngày 8 và 9/8, Đảng ủy phường Rạch Giá tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dịp này, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy phường Rạch Giá Mai Hoàng Khởi (ảnh) có cuộc trao đổi với phóng viên Báo và Phát thanh, truyền hình An Giang xung quanh định hướng phát triển đô thị Rạch Giá 5 năm tới.
Phong trào “Ngày chủ nhật xanh” đã kết nối thế hệ trẻ với cộng đồng bằng nhiều hành động giản dị mà ý nghĩa, từng bước gieo mầm xanh từ những điều nhỏ bé.
Chiều 6/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về một số nội dung quan trọng, trong đó có phương án thiết kế, vận hành Triển lãm "80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc".
Theo Đại sứ Fernando Miguel, chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Lương Cường tới Angola đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân vừa được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 9 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2026, trong đó có quy định mạng xã hội không được yêu cầu cung cấp hình ảnh, video chứa nội dung về giấy tờ tùy thân làm yếu tố xác thực.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh "cả nước phải là một đoàn quân" với tinh thần tăng tốc, bứt phá, đột phá, bắt kịp, tiến cùng và vượt lên để phát triển ngành công nghiệp, trong đó có mục tiêu chậm nhất tới 2027 phải thiết kế, chế tạo, kiểm thử một số chíp bán dẫn cần thiết.
Phong trào doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp đang phát triển mạnh mẽ ở An Giang. Nhiều bạn trẻ dám nghĩ, dám làm đã biến tâm huyết, ước mơ ấp ủ thành hiện thực, mạnh dạn khởi nghiệp từ sản phẩm tài nguyên bản địa, đưa nông sản địa phương vươn xa trên thị trường.