Kết quả tìm kiếm cho "Tổng Cục trưởng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27639
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã gặp gỡ báo chí và chứng kiến trao các văn kiện hợp tác giữa hai nước New Zealand-Việt Nam.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 23 đồng, hiện ở mức 25.539 đồng.
Xã Vĩnh Thạnh Trung (An Giang) đang mở rộng liên kết với doanh nghiệp định hướng hình thành vùng cây ăn trái tập trung, an toàn để giúp nông dân chủ động đầu ra, nâng cao hiệu quả sản xuất.
Rạng sáng nay, 12/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 25 đồng, hiện ở mức 25.516 đồng.
Trung Quốc nhập 1,07 triệu tấn sầu riêng trong nửa đầu năm, tăng mạnh so với cùng kỳ. Việt Nam đứng thứ 2 về nguồn cung, sau Thái Lan, với kim ngạch xuất khẩu 846 triệu USD.
Sáng 11/8, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Australia, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã hội đàm với Thủ tướng Australia Anthony Albanese tại Nhà Quốc hội Australia.
Từ đầu năm đến nay, người nuôi tôm sú ở xã Vĩnh Phong (An Giang) gặp nhiều khó khăn do tôm nuôi liên tục bị thiệt hại. Để hỗ trợ người dân, ngành chuyên môn địa phương thường xuyên khuyến cáo kỹ thuật, kiểm tra chất lượng con giống, đầu tư nạo vét hệ thống thủy lợi…
Sáu tháng đầu năm 2026, An Giang tập trung xử lý các dự án tồn đọng, kéo dài có nguy cơ gây thất thoát, lãng phí; đến nay, 239 trong tổng số 474 dự án đã được tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các công trình APEC cũng có chuyển biến tích cực, với 20 trong 21 dự án đã bàn giao đầy đủ mặt bằng cho nhà thầu.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu xử lý nghiêm khắc, đúng theo quy định pháp luật, áp dụng mức xử phạt cao nhất đối với các hành vi vi phạm khai thác IUU.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các chủ đầu tư, đơn vị thi công kiểm tra tiến độ các dự án phục vụ APEC 2027 hằng ngày, báo cáo UBND tỉnh hằng tuần; các công trình phải hoàn thành chậm nhất ngày 31/5/2027.
Trong hoạt động của doanh nghiệp, phần lớn giá trị vô hình đến từ những sản phẩm sáng tạo: Nội dung trên website, tài liệu nội bộ, ấn phẩm truyền thông, giao diện và phần mềm, video quảng bá hay các bản thiết kế.
Mùa mưa bão năm 2026 được dự báo diễn biến phức tạp với nhiều cơn bão, áp thấp nhiệt đới có khả năng ảnh hưởng đến An Giang, cùng với đó là nguy cơ sạt lở, sụt lún tại nhiều khu vực ven sông. Trước tình hình này, tỉnh An Giang chủ động xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án ứng phó nhằm bảo vệ sản xuất và đời sống của người dân. Ông Lê Hữu Toàn (ảnh), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết: