Kết quả tìm kiếm cho "Tổng thu ngân sách"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13108
Đề xuất của Bộ Y tế bổ sung nhóm 'phụ nữ sinh đủ hai con, hoặc nam giới có hai con đẻ mà không có vợ hoặc vợ đã qua đời' vào diện được ưu tiên mua, thuê mua nhà ở xã hội đang thu hút nhiều ý kiến.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.
Phú Quốc (tỉnh An Giang) đang triển khai nhiều biện pháp nhằm xử lý dứt điểm tình trạng tàu cá “3 không” (không đăng ký, không đăng kiểm, không giấy phép khai thác) - một trong những nguyên nhân khiến công tác chống khai thác IUU gặp nhiều khó khăn. Chính quyền đặc khu quyết tâm lập lại trật tự nghề cá, hướng tới mục tiêu gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban Châu Âu.
Theo báo cáo của OECD, năm 2024 có khoảng 3,1 triệu người nộp đơn xin tị nạn tại các nước phát triển, tăng mạnh so với năm trước và đạt mức cao nhất từ trước tới nay.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 5-11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.095 đồng.
Ngày 4/11, Chính phủ liên bang Mỹ đã bước sang ngày đóng cửa thứ 35 liên tiếp, bằng kỷ lục dài nhất trong lịch sử được ghi nhận trong nhiệm kỳ đầu của Tổng thống Donald Trump, khi hai đảng Cộng hòa và Dân chủ tiếp tục đổ lỗi cho nhau về tình trạng bế tắc tại Quốc hội.
Căn hộ Charmora City đang trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản miền Trung năm 2025.
Tổng thống Donald Trump nhiệm kỳ 2 chuyển hướng mạnh sang chính sách đối ngoại, tìm kiếm những thắng lợi mang tính biểu tượng để củng cố di sản, giữa lúc kinh tế Mỹ đối mặt nhiều sức ép trong nước.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng lần này được xây dựng công phu, kết tinh trí tuệ của các cấp ủy, các nhà khoa học, các nhà hoạt động thực tiễn và đang tiếp tục được lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân, thể hiện tinh thần “phát huy trí tuệ toàn dân tộc”.
Ngày 4/11, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công 10 tháng năm 2025 và giải pháp đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công các tháng còn lại của năm 2025. Cùng tham dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Thanh Phong, Lê Văn Phước, Ngô Công Thức, Nguyễn Thị Minh Thúy, Lê Trung Hồ.