Kết quả tìm kiếm cho "Từ 1-1-2020"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16939
Mục tiêu sắp xếp đơn vị hành chính là xây dựng chính quyền theo hướng gần dân, phục vụ nhân dân tốt hơn; đồng thời mở ra cục diện mới trong phát triển đất nước với tầm nhìn ít nhất là cho 100 năm tới.
Tại Phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về hồ sơ đề nghị sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 2013; thành lập Ủy ban dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 2013...
Sáng 13/4, giá vàng thế giới tiếp tục tăng mạnh, niêm yết trên Kitco ở mức 3235,91 USD/ounce, tăng 19,9 USD/Ounce so với hôm qua.
Ngày 11/4, giới chức Anh cho biết Viện Y tế và Chăm sóc Sức khỏe quốc gia (NICE) đã cấp phép sử dụng capivasertib, loại thuốc mới có khả năng làm chậm sự tiến triển của một dạng ung thư vú không thể chữa khỏi.
Việc quan tâm về cả vật chất lẫn tinh thần từ phía Đảng, Nhà nước và toàn xã hội là nguồn động viên to lớn đối với những người có công và thân nhân, tạo ra niềm tin vững bền vào chế độ.
"Trong mọi thời kỳ cách mạng từ khi có Đảng lãnh đạo đến nay, thanh niên luôn là lực lượng tiên phong, đóng vai trò nòng cốt, từ đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước đến công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế-xã hội” - đây là nhận định của Đảng ta, được Tổng Bí thư Tô Lâm một lần nữa khẳng định trong bài nói chuyện với thanh niên Việt Nam nhân ngày 26/3, với tựa đề “Tương lai cho thế hệ vươn mình”.
Cử tri kiến nghị sớm tổ chức thực hiện cụ thể việc cấm sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, chứa chấp, vận chuyển, sử dụng thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng, các loại khí, chất gây nghiện, gây tác hại cho sức khỏe con người theo Nghị quyết 173/2024/QH15 về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 8 (Quốc hội khóa XV), nhằm bảo đảm sức khỏe cộng đồng, trật tự, an toàn xã hội, nhất là đối với thanh, thiếu niên.
Với phương châm “Xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ thường xuyên và liên tục, có điểm khởi đầu mà không có kết thúc”, cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân huyện Châu Thành chung sức, đồng lòng, tích cực triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM gắn với nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị. Huyện đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đề nghị công nhận đạt chuẩn “Huyện NTM”.
Trong năm 2025, Sở Nông nghiệp và Môi trường sẽ triển khai các biện pháp thúc đẩy, hỗ trợ nông dân tham gia Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao (đề án) nhằm thực hiện mục tiêu phát triển nông nghiệp xanh, bền vững của tỉnh.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến các bộ, ngành liên quan để xây dựng Dự thảo Nghị quyết Quốc hội về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi theo quy trình rút gọn.
Nguyễn Quốc Tân (sinh năm 1986, ngụ thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn) lợi dụng chức vụ được giao để làm giả các thủ tục chuyển nhượng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất GCNQSDĐ) của nhiều người rồi mang đi vay ngân hàng, chiếm đoạt hơn 2,3 tỷ đồng.
Thời gian qua, lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) huyện Châu Phú đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.