Kết quả tìm kiếm cho "Từ 15 giờ ngày 21-2"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2747
Gần 79 triệu cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 vào ngày 15/3
Tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 19-21 độ C, cao nhất 23-25 độ C, trời nhiều mây, có mưa vài nơi; gần sáng 15/3 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, đêm và sáng trời lạnh.
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang đến gần. Tỉnh An Giang đang khẩn trương hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng, bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn và thực sự là ngày hội của toàn dân.
Khuya 11/3, tại vòng 1 giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng, tay vợt Việt Nam Nguyễn Thùy Linh đã đánh bại Yvonne Li (Đức) 2-1.
Từ cầu cảng đến những con đường nhỏ uốn lượn quanh sườn núi, đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh những tấm pano, áp phích khổ lớn và sắc đỏ tươi của cờ đỏ sao vàng, cờ Đảng tung bay trong gió biển.
Sáng 9/3, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến khu vực vùng núi phía Bắc, từ chiều và đêm 9/3 sẽ ảnh hưởng mạnh hơn đến khu vực Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Bộ.
Thị trường chứng khoán Việt Nam mở cửa phiên giao dịch ngày 6/3 trong trạng thái rung lắc mạnh khi áp lực bán gia tăng ở nhiều nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn.
Trận đấu tâm điểm của vòng 15 V-League 2025-2026 giữa CLB Hà Nội và CLB Công an Hà Nội (CAHN) sẽ do hai trọng tài FIFA người Malaysia điều hành. Đây đều là những trọng tài giàu kinh nghiệm quốc tế và từng nhiều lần làm nhiệm vụ tại các trận đấu ở V-League.
Trong kỳ điều hành ngày 5/3, giá xăng dầu trong nước tăng mạnh, xăng RON95-III tăng 2.189 đồng/lít, giá dầu diesel tăng thêm 3.758 đồng/lít, còn dầu hỏa tăng tới 7.132 đồng/lít.
Dự báo, ngày 4/3, khu vực Bắc Bộ rét về đêm và sáng, Trung Bộ có mưa dông rải rác, trong khi Nam Bộ tiếp tục duy trì thời tiết ngày nắng nóng và mưa rào vào chiều tối.
Dự báo ngày 3/3, nhiều nơi trên cả nước có mưa rào, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.