Kết quả tìm kiếm cho "Từ Hoàng Thông"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21917
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 22/8/2026 về phát triển du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong kỷ nguyên mới.
Meta ký thỏa thuận về an toàn trẻ em trên không gian mạng, bao gồm giới hạn thời gian sử dụng mạng xã hội của thanh thiếu niên, tăng cường xác minh độ tuổi và mở rộng công cụ giám sát của phụ huynh.
Những ngày này, Trường Phổ thông nội trú Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) Vĩnh Gia, Trường Tiểu học và THCS nội trú Khánh An (An Giang) đang hoàn tất các phần việc để đón học sinh mới vào năm học 2026 - 2027. Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, công tác tuyển sinh, đội ngũ giáo viên, bếp ăn và quản lý học sinh được chuẩn bị theo yêu cầu mô hình nội trú, bán trú.
Theo dự báo, ngày và đêm 27/8, khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Đường dây do Hoàng Thùy Linh cầm đầu có hơn 155 người Việt Nam tham gia, dùng mạng xã hội dụ nạn nhân đầu tư để chiếm đoạt tiền.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhấn mạnh, việc trao huy hiệu cho các đảng viên lão thành cách mạng nhân dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 là sự kiện có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc.
Sau thực hiện sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp công lập, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh An Giang nhanh chóng ổn định, tích cực chuẩn bị các điều kiện đảm bảo bước vào năm học mới.
Ngày 24/8, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi các bên liên quan tham gia và hợp tác xây dựng một cơ chế tạo dựng lòng tin nhằm bảo đảm việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu qua các điểm nghẽn hàng hải.
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Trung Quốc sẽ cần khoảng 18 tháng để giải phóng lượng nhà tồn kho. Giá nhà cần giảm thêm 40% so với mức năm 2025 mới có thể đạt trạng thái cân bằng và quá trình này có thể mất thêm một thập kỷ.
Viện Kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt tử hình 9 bị cáo về tội “Mua bán trái phép chất ma túy,” trong đó Hà Danh Nậm được xác định giữ vai trò chủ mưu, điều hành đường dây.
Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh An Giang thống nhất chủ trương đổi tên Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang thành Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang.