Kết quả tìm kiếm cho "TP Cao Lãnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7416
Năm 2025, trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, du lịch toàn cầu phục hồi không đồng đều, ngành Du lịch Việt Nam ghi nhận sự bứt phá ấn tượng cả về quy mô, chất lượng và vị thế quốc tế.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 8/1/2026, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh, gây rét diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, đồng thời làm gia tăng gió mạnh, sóng lớn trên nhiều vùng biển.
Những ngày rảnh rỗi, tôi hay đưa gia đình về thăm xứ vườn Khánh Hòa, xã Mỹ Đức. Ở đó, có người ông hơn 90 tuổi đời còn bền bỉ giữ gìn tình cảm sâu nặng với mảnh đất cha ông.
Trong thời đại mạng xã hội lan truyền chóng mặt, không ít thai phụ đang bị bao vây bởi vô số "bí quyết" và "mẹo dân gian" tưởng như vô hại nhưng thực chất có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho sức khỏe của cả mẹ và bé.
Những ngày đầu năm 2026, nhiều người dân TP. Hồ Chí Minh đã tìm đến công viên ven sông Sài Gòn để check-in cùng vườn hoa hướng dương đang vào mùa nở rộ.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 7/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía Bắc khu vực Trung Trung Bộ, gây mưa rào diện rộng, nền nhiệt giảm phổ biến 4-7 độ C. Trên biển, gió Đông Bắc mạnh khiến nhiều vùng biển động, tiềm ẩn rủi ro cao đối với hoạt động hàng hải và đánh bắt.
Từ lòng tham và sự xem thường pháp luật, Thạch Thị Tuyết Nhi (SN 1992), ngụ xã Vĩnh Lợi, tỉnh Cà Mau cùng chồng hờ Lê Văn Tình (SN 1993) từng bước trở thành mắt xích quan trọng trong đường dây tổ chức xuất, nhập cảnh trái phép quy mô lớn, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.
Hai ca ghép tim và ghép gan phức tạp được các bác sĩ tại TP. Hồ Chí Minh thực hiện trong cùng một đêm, giúp hồi sinh 2 bệnh nhân trong những ngày đầu năm mới 2026.
Thời điểm cuối năm chính là lúc đội ngũ shipper (người giao hàng) bước vào mùa cao điểm, được xem là bận rộn nhất.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, ngày 6/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và tiếp tục gây rét đậm, rét hại trên diện rộng tại Bắc Bộ.
Thay vì giảng giải bằng sơ đồ hay video, một nhóm giảng viên đã đưa cả dây chuyền sản xuất dược phẩm thu nhỏ vào xưởng thực hành.
Đây là thắc mắc của rất nhiều người bệnh sau nửa năm Bộ Y tế cho phép các cơ sở y tế triển khai kê đơn thuốc ngoại trú tối đa 90 ngày đối với những trường hợp bệnh ổn định, cần theo dõi điều trị dài hạn.