Kết quả tìm kiếm cho "Tai nạn liên hoàn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4858
Ngay trong đêm 5/8, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đồng Nai Nguyễn Văn Út đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.
Xu hướng cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội đang trở thành một làn sóng toàn cầu nhằm bảo vệ giới trẻ khỏi nội dung độc hại, nạn bắt nạt trực tuyến và các thuật toán gây nghiện.
Sáng 5/8, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, lực lượng chức năng và ngư dân địa phương đã tìm thấy và đưa thi thể 2 ngư dân mất tích trên vùng biển An Thới vào bờ.
Chủ tịch Quốc hội Venezuela Jorge Rodriguez ngày 3/8 cho biết, hai trận động đất liên tiếp tàn phá Venezuela hồi tháng 6 vừa qua đã khiến 6.125 người thiệt mạng, ngoài ra có gần 17.000 người bị thương trong vụ động đất kinh hoàng này.
Hướng tới mục tiêu phát triển du lịch an toàn, chuyên nghiệp và bền vững, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh An Giang Bùi Quốc Thái đã thông tin về các giải pháp trọng tâm nhằm rà soát quy trình vận chuyển, đổi mới sản phẩm và tăng cường liên kết các điểm đến trọng điểm trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị Ngoại giao 33 đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả đối ngoại Việt Nam trong bối cảnh quốc tế phức tạp, hướng tới mục tiêu phát triển đến 2030 và 2045.
Theo tin từ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, ngày 31/7, cơ quan Cảnh sát Nhật Bản đã hoàn tất công tác điều tra theo quy định và bàn giao Giấy chứng tử cho gia đình nạn nhân Trần Văn S. sinh năm 2002 (quê Ninh Bình) không may tử vong trong trận động đất xảy ra tại tỉnh Kumamoto, Nhật Bản ngày 28/7 vừa qua.
Những vụ đuối nước xảy ra dịp hè là lời cảnh báo về nguy cơ tai nạn dưới nước đối với trẻ em. Trang bị kỹ năng bơi từ sớm là giải pháp thiết thực để bảo vệ tính mạng của trẻ.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Những ngày qua, nhiều chương trình, hoạt động thiết thực được diễn ra sôi nổi hướng đến chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2026).
Không để ma túy len lỏi vào xóm ấp, hai xã Tiên Hải và Óc Eo đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và người dân cùng xây dựng địa bàn an toàn, giữ vững cuộc sống bình yên cho cộng đồng.
Là dự án trọng điểm phục vụ Hội nghị APEC 2027 tại Phú Quốc, dự án đầu tư mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc do Tập đoàn Sun Group là nhà đầu tư đang được triển khai với tiến độ thần tốc.