Kết quả tìm kiếm cho "Thượng tá Lê Phú Thạnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10376
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Campuchia đều nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng, mở một cánh cửa giao thương mới và nối thêm một nhịp cầu hữu nghị giữa hai dân tộc
Liên tiếp những quyết sách mở thị thực (visa) được ban hành cho thấy quyết tâm mạnh mẽ của Việt Nam trên hành trình đột phá du lịch.
Bất chấp việc truy quét ráo riết và hàng loạt gian thương đã bị bắt, nhiều cá nhân vẫn ngang nhiên quảng cáo và bán hàng giả, hàng dỏm... trên các nền tảng online.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua có sự tăng nhẹ. Ở thị trường nội địa, giá lúa gạo tại nhiều tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung vẫn giao dịch tương đối trầm lắng.
Tuyển sinh vào lớp 10 nếu nhìn toàn diện trong nhiều năm qua là một bức tranh đối lập. Một bên có tính cạnh tranh khá khốc liệt đối với học sinh lớp 9 ở nhiều địa phương. Bên còn lại là nhiều nơi điểm chuẩn thấp, thậm chí trung bình mỗi môn chưa đến 1 điểm vẫn trúng tuyển vào lớp 10 trường công.
Trong thế giới hiện đại, nơi công nghệ ngày càng thay con người biểu lộ cảm xúc, chúng ta, cả người lớn lẫn trẻ em đều cần học lại cách buồn, cách khóc và cách yêu thương.
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Ngày 6/12, nhân kỷ niệm 36 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2025), Báo Cựu chiến binh Việt Nam phối hợp Báo Biên phòng tổ chức Lễ ra mắt hai ấn phẩm mới của Đại tá, Nhà báo Nguyễn Hòa Văn gồm “Tư duy đột phá” và “Vì sao yêu”.
Trong chương trình giao lưu các gương mặt đoàn viên thanh niên tiêu biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030) ngày 6-12, cô giáo Trà Thị Thu được mời chia sẻ hành trình của mình.
Miếng dán màn hình đang 'vô hiệu hóa' công nghệ đắt giá nhất của iPhone 17.
HPV không chỉ gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ, mà còn gây ra các bệnh nguy hiểm khác như ung thư hậu môn, cũng như các bệnh ảnh hưởng đến nam giới. Thành tựu nghiên cứu vaccine HPV nhằm phòng ngừa các khối u do virus papilloma ở người gây ra đã và đang giúp thế giới giải quyết các vấn đề của toàn nhân loại.
Mô hình xây dựng những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất của An Giang xuất phát từ tư duy dám nghĩ, dám làm và tầm nhìn xa, trước cả chủ trương xóa nhà tạm, nhà dột nát của Trung ương.