Kết quả tìm kiếm cho "Thầy Huỳnh Văn Bình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2480
Chờ đợi mấy tháng hạn để đón mùa mưa, du khách đổ về vùng Bảy Núi, trong đó có huyện Tri Tôn, để hòa mình trong tiết trời trong lành. Không chỉ vậy, mùa này cây trái đang chín rộ, ngay cả những khoảnh khắc bình dị của thiên nhiên cũng đủ khiến những ai thích check-in phải quay lại nhiều lần.
Thấy bạn là Nguyễn Quốc Trung (sinh năm 2002, ngụ ấp Trung Bình, xã Thoại Giang) gây sự đánh nhau với Đoàn Quốc Duy (sinh năm 2006, ngụ khóm Bắc Sơn, thị trấn Núi Sập), Huỳnh Minh Tiến (sinh năm 2002, ngụ khóm Nam Sơn, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn) không chịu can ngăn, mà vẫn tiếp tay để giúp Trung đánh Duy. Đáng nói, hành vi giúp sức của Tiến bằng hung khí nguy hiểm, nên phải lãnh án tù.
An Giang có lịch sử lâu đời, nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng, tôn giáo, dân tộc khác nhau… Chính sự đa dạng “trầm tích lịch sử”, phong phú trong tín ngưỡng, đời sống văn hóa, nghệ thuật... tạo nên văn hóa đa sắc màu, vừa đậm dấu ấn truyền thống và mang tính hiện đại.
Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam được tổ chức từ ngày 23 đến 27/4 âm lịch hàng năm, thể hiện bản sắc và sự kế tục của cộng đồng người Kinh trong tiến trình giao lưu tiếp biến văn hóa với người Hoa, Chăm, Khmer. Trong đó, văn hóa Khmer được thể hiện từ chính giả thuyết xuất xứ của tượng Bà.
Ngày 20/5, UBND tỉnh Bình Dương cho biết, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2025 trên địa bàn đã cơ bản hoàn tất.
Chiều 20/5, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Long Xuyên Võ Thiện Hảo; Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Võ Thị Xuân Kiều, cùng lãnh đạo thành phố và phường Mỹ Bình đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Hữu Đức (nạn nhân bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào tối 19/5, tại khóm Bình Long 3, phường Mỹ Bình).
Khoảng 17 giờ, ngày 19/5, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực khóm Bình Long 3, phường Mỹ Bình (TP. Long Xuyên), làm cháy một căn nhà, uớc tính thiệt hại tài sản khoảng 50 triệu đồng, không thiệt hại về người. Ngay khi đám cháy xảy ra, Bí thư Thành ủy Long Xuyên Huỳnh Quốc Thái và Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Trần Minh Đức đã đến hiện trường theo dõi và chỉ đạo các lực lượng ứng cứu.
Hòa chung không khí kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025), sáng 19/5, UBND TP. Long Xuyên tổ chức Lễ khởi công công trình nâng cấp cải tạo 9 tuyến đường để nâng cấp tiêu chí 2 (giao thông) xã Mỹ Khánh, nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế theo chỉ đạo của UBND tỉnh.
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện An Phú quan tâm chỉ đạo sâu sát, thường xuyên. Phong trào học tập và làm theo Bác lan tỏa mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, đạt nhiều kết quả thiết thực, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước.
Học Lãnh Sơn là “tên giấy tờ” rất đẹp của núi Sam. Cũng nằm trong “Thất Sơn”, nhưng núi Sam khá nhỏ bé so với các ngọn núi anh em. Bù lại, từ chân núi lên đến đỉnh núi Sam dày đặc 200 ngôi chùa, miếu, am… mang đến không gian tâm linh riêng biệt. Nhiều dấu ấn của tiền nhân cũng được ghi nhận, lưu giữ đến ngày nay.
Dự Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025, tại Nhà hát Hồ Gươm, sáng 15/5, Chủ tịch nước Lương Cường nhấn mạnh, 500 cháu về dự Đại hội hôm nay là những gương mặt ưu tú, xuất sắc, tiêu biểu; là niềm tự hào, hy vọng, là tương lai tươi sáng của dân tộc, đại diện cho gần 16 triệu đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên khắp mọi miền Tổ quốc, cùng nhau trao đổi, lan tỏa tinh thần học tập, kết quả rèn luyện, những ước mơ đẹp của tuổi thơ Việt Nam và báo công dâng lên Bác Hồ kính yêu những thành tích thực hiện 5 điều Bác dạy.
Trong lúc nhậu chung, Huỳnh Văn Giào (sinh năm 1987) xảy ra mâu thuẫn với Phan Thành Sang (sinh năm 1990, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú). Giào dùng búa chém nhiều nhát trúng bạn nhậu, để nhận hậu quả là chuỗi ngày tù tội.