Kết quả tìm kiếm cho "Thị trấn Tri Tôn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11590
Sáng nay 11/12, tại Cung Trường Sanh - Đại Nội Huế diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan Trà Quốc tế-Huế 2025. Sự kiện do Sở Du lịch thành phố Huế phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế và các đơn vị liên quan cùng chủ trì tổ chức với sự đồng hành của Hiệp hội Chè Việt Nam (VITAS) và Hiệp hội Trà Đông Nam Á (ATO).
Trận thua 1-2 của Real Madrid trước Man City không khiến chiếc ghế của Xabi Alonso lung lay, khi tinh thần thi đấu kiên cường đã khỏa lấp những sai lầm và bão chấn thương.
Không gian số đang trở thành mặt trận mới, nơi thông tin lan truyền theo tốc độ của từng cú chạm màn hình. Thế nhưng, ở môi trường này, nhiều cán bộ, đảng viên (CBĐV) còn lúng túng. Tâm lý e ngại, thiếu kỹ năng số và văn hóa số khiến họ chưa thể hiện được vai trò dẫn dắt như kỳ vọng.
Chương trình cà phê sáng cùng doanh nghiệp của xã Hòa Điền hướng đến mục tiêu xây dựng chính quyền phục vụ. Chương trình là cơ hội để lãnh đạo xã lắng nghe, chia sẻ và đồng hành với doanh nghiệp và người dân.
Sau chuyến công tác tại Quảng Ninh để học tập kinh nghiệm xây dựng hồ sơ và quản lý Di sản thế giới từ “Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc”, đoàn công tác của tỉnh mang về nhiều “bài học trúng chỗ”: Làm đúng chuẩn UNESCO, chuẩn bị kỹ kịch bản làm việc thực địa, đặt người dân vào trung tâm kế hoạch quản lý, coi phụ lục và bản đồ là “xương sống”, vận động quốc tế có nhưng không thay thế chất lượng hồ sơ.
Không chỉ là nơi che mưa, che nắng, những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công còn tạo nên cộng đồng nhỏ, nơi những số phận từng chịu nhiều thiếu thốn tìm được sự đồng cảm, sẻ chia.
Mạng xã hội là công cụ kết nối và truyền tải thông tin hiệu quả, nhưng tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến hiểu sai, lan truyền thông tin không kiểm chứng nếu cán bộ, đảng viên (CBĐV) không thận trọng. Chỉ một bình luận thiếu chuẩn mực hay một chia sẻ vội vàng trên mạng xã hội cũng khiến hình ảnh CBĐV bị tổn hại, ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, đơn vị.
Anh Trương Văn Hiếu - Giám đốc Kỹ thuật Nhà máy Mỹ Thới, Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật góp phần nâng năng suất, tiết kiệm chi phí và lan tỏa phong trào thi đua lao động giỏi tại đơn vị.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 238/CĐ-TTg ngày 9/12 về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi.
Nhiều ý kiến lo ngại việc cho đại học đào tạo cao đẳng có thể gây xáo trộn mạng lưới giáo dục nghề nghiệp và giảm chất lượng thực hành.
Để đạt được tiêu tăng trưởng GDP hai con số trong giai đoạn 2026 - 2030, Bộ Tài chính đã đề ra nhiều giải pháp cụ thể. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, phóng viên báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Thị Hương - Cục trưởng Cục Thống kê (Bộ Tài chính) về những giải pháp này.
Thực hiện chương trình đào tạo, huấn luyện và hợp tác năm 2025, Trung tâm Khuyến nông An Giang triển khai các lớp tập huấn chuyên sâu dành cho lực lượng nông dân nòng cốt trong tháng 11/2025.