Kết quả tìm kiếm cho "Thống đốc Ngân hàng trung ương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4710
Siết chặt quản lý từ sản xuất đến tiêu dùng, nâng cao trách nhiệm của các bên liên quan và phát huy vai trò giám sát của người dân là những giải pháp quan trọng để kiểm soát hiệu quả vấn đề an toàn thực phẩm.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu Toàn văn Thông báo Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất còn nhiều gian khó nhưng với ý chí quyết tâm không chịu khuất phục trong cuộc sống, anh Ly Mí Sần, sinh năm 1987, dân tộc Mông, thôn Nà Sài, xã Lùng Tám, tỉnh Tuyên Quang mạnh dạn vay vốn từ nguồn tín dụng ưu đãi Agribank Chi nhánh Quản Bạ để phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.
Du khách bất ngờ và hút mắt trước vẻ đẹp của loài rau nhót mặn mọc dày, phủ tím những cánh đồng muối hai bên đường ven biển Nghi Sơn - Cửa Lò.
Sau 2 năm triển khai Đề án “Phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030” (Đề án 1 triệu ha lúa), những kết quả thực tiễn từ đồng ruộng đã khẳng định hướng đi đúng đắn trong việc tái cơ cấu ngành hàng lúa gạo.
Giá vàng hôm nay (24/3): Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn ở trong nước đã trượt dốc dài trong 24 giờ qua, trong đó vàng miếng thương hiệu DOJI “bốc hơi” nhiều nhất 7,2 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới tính đến rạng sáng 24/3, giờ Hà Nội, đã phục hồi nhẹ sau phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tỷ giá USD hôm nay (24/3): Rạng sáng 24/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 5 đồng, hiện ở mức 25.090 đồng.
Trước nhu cầu ngày càng tăng về du lịch nhóm nhỏ an toàn dành cho nữ giới, 17 nữ du khách Mỹ đã cùng khám phá Việt Nam trong hành trình đặc biệt.
Thời gian gần đây, trên cả nước ghi nhận rải rác các ca mắc bệnh viêm não mô cầu. Điểm chung của các ca bệnh là diễn tiến xấu rất nhanh, có nhiều trường hợp không qua khỏi, mới nhất là một học sinh 11 tuổi ở Phú Quốc.
Chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính đến Liên bang Nga nhằm thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai nước, đặc biệt trong năng lượng và đầu tư.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường quản lý, kiểm soát giá vật liệu xây dựng, tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông trọng điểm.