Kết quả tìm kiếm cho "Thời điểm đen tối"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 35816
Một số lượng lớn các trang web của chính phủ Mỹ đã bất ngờ ngừng hoạt động vào ngày 3/2.
Sáng 4/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chủ trì Hội nghị của Ban Bí thư Trung ương Đảng đánh giá công tác triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Ất Tỵ năm 2025; chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm của Trung ương, các cấp ủy trong thời gian tới.
Chiều 3/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang ra mắt cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ tỉnh Bắc Giang” tập III (2025- 2020). Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Nguyễn Văn Gấu chủ trì hội nghị.
Theo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, dịp tết Ất Tỵ 2025 (từ 25/1-2/2, tức 26 tháng Chạp đến hết mùng 5 Tết), ngành du lịch cả nước ước đón và phục vụ 12,5 triệu lượt khách nội địa, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2024.
Năm qua, xe đạp đường trường An Giang tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những đơn vị mạnh nhất cả nước, khi giành thứ hạng cao tại các giải nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia. Với sự chuẩn bị chu đáo, cả 2 đội tuyển xe đạp đường trường nam và nữ hướng đến mục tiêu xa hơn trong năm 2025.
Tết Nguyên đán, số lượng hàng hóa và người qua lại khu vực cửa khẩu tăng cao, nên công tác phòng, chống buôn lậu cũng gặp không ít khó khăn. Do đó, lực lượng hải quan tại cửa khẩu triển khai kế hoạch, chỉ đạo của cấp trên, phối hợp các lực lượng liên quan trong đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, gian lận thương mại, hàng giả dịp trước, trong và sau Tết.
Hàng loạt chính sách mới như: Giá bán điện sẽ theo cơ chế thị trường; ngoại ngữ không còn là môn thi bắt buộc trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025; rác thải không phân loại có thể bị từ chối thu gom... chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2025.
Cuộc sống hiện đại, Tết giản lược vài nghi lễ không còn phù hợp, lãng phí… Còn lại, ai ai cũng giữ nguyên phong vị riêng có, giá trị tốt đẹp từ xưa để gắn kết và giáo dục cho các thế hệ, làm nên bức tranh văn hóa đặc sắc, sống động.
Mùa Xuân là thời điểm lan tỏa yêu thương và chia sẻ. Những lời động viên, hỏi thăm chân thành và sự quan tâm kịp thời sẽ giúp hộ nghèo cảm nhận Tết ấm áp hơn.
Ngày 28/10/2021, Chính phủ ban hành Quyết định 1813/QĐ-TTg, phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025. Đề án kỳ vọng đưa việc sử dụng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội thành thói quen của người dân.
Vệ sinh văn phòng định kỳ không chỉ là việc duy trì không gian làm việc sạch sẽ, mà còn là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
Thủ tướng yêu cầu theo dõi sát diễn biến cung cầu, giá cả thị trường các hàng hóa, dịch vụ quan trọng, thiết yếu thời điểm sau Tết để kịp thời có các giải pháp cân đối cung cầu, ổn định giá cả.