Kết quả tìm kiếm cho "Thời tiết ngày 15-8"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5245
Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ ngoài trời mỗi ngày. Bảo vệ sức khỏe và điều chỉnh hoạt động của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
Nghị định 281/2026/NĐ-CP bổ sung nhiều quy định mới về nguyên tắc xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả, xác định số lợi bất hợp pháp và tăng mạnh thẩm quyền xử phạt.
Ngành du lịch An Giang đang triển khai nhiều giải pháp nhằm tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh du lịch, nhất là du lịch đường thủy, sau sự cố xảy ra tại đặc khu Phú Quốc. Trao đổi với phóng viên, ông Bùi Quốc Thái, Giám đốc Sở Du lịch An Giang, cho biết ngành sẽ tăng cường rà soát các điều kiện kinh doanh, siết chặt công tác kiểm tra và nâng cao các tiêu chuẩn an toàn đối với hoạt động phục vụ du khách.
Theo dự báo, Cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to trên 100mm, trong khi đó Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Điểm sàn đại học năm 2026 trải từ 15-25 điểm, nhưng phần lớn trường công bố ngưỡng 15-20 điểm, trong khi mức từ 23 điểm trở lên chỉ xuất hiện ở một số ngành và trường tốp đầu.
Các chuyên gia kinh tế cảnh báo hiện tượng El Niño giai đoạn 2026-2027 có thể phát triển thành một đợt "siêu El Niño", làm gián đoạn sản xuất nông nghiệp trên toàn thế giới và đẩy giá lương thực tăng cho đến năm 2028.
Ngày 13/7, thông tin từ Chi cục Thủy lợi (Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố Cần Thơ) cho biết, mưa dông kèm lốc xoáy xảy ra ngày 12/7 đã làm sập 2 căn nhà, tốc mái 24 căn tại nhiều địa phương. Giông lốc cũng cuốn sập mái vòm chợ Lấp Vò ở xã Trung Hưng, ngã nhiều trụ điện với ổng thiệt hại bước đầu ước tính trên 500 triệu đồng, không có thiệt hại về người.
Bộ Y tế đang hoàn thiện dự thảo Đề án Phát triển du lịch y tế giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Mục tiêu tới năm 2030, VN trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín, cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á và vươn lên nhóm dẫn đầu châu lục.
Ngày 13/7, mưa rào và dông tiếp diễn tại nhiều khu vực, trong đó Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi mưa rất to; nhiều vùng biển ghi nhận gió Tây Nam cấp 6, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho tàu thuyền.
Mưa lớn, sạt lở đất và lũ quét gây thiệt hại lớn tại nhiều tỉnh miền núi phía Bắc, ngành chức năng đã và đang triển khai các biện pháp khắc phục.
Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng nhiều địa phương đang khẩn trương tháo gỡ các điểm nghẽn về cơ chế, chính sách; tăng tốc đầu tư hạ tầng giáo dục, nâng cao chất lượng dạy học.
Bộ Xây dựng yêu cầu các đơn vị trong ngành kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc chấp hành các quy định pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông đường thủy và hàng hải.