Kết quả tìm kiếm cho "Thời tiết ngày 27-9"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2322
Sáng 9/3, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến khu vực vùng núi phía Bắc, từ chiều và đêm 9/3 sẽ ảnh hưởng mạnh hơn đến khu vực Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Bộ.
Bạn đọc hỏi: Trên mạng xã hội lan truyền thông tin kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3 âm lịch) và dịp nghỉ lễ 30/4-1/5/2026 được nghỉ 9 ngày có đúng không?
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 7/3, thời tiết nhiều khu vực trên cả nước có sự phân hóa, trong đó Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trưa và chiều hửng nắng, trong khi một số khu vực Trung Bộ tiếp tục xuất hiện mưa rào và dông.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày và đêm 6/3, nhiều khu vực trên cả nước xuất hiện mưa rào và dông, trong đó một số nơi có mưa vừa, mưa to cục bộ, kèm theo các hiện tượng thời tiết nguy hiểm.
Hướng tới Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ I năm 2026, đại hội thể dục thể thao cấp xã, phường, đặc khu khởi tranh đồng loạt, thực sự trở thành ngày hội lớn của Nhân dân.
Tiếp tục chương trình vận động bầu cử tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 4/3, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 đơn vị bầu cử số 12 đã tiếp xúc cử tri các xã: Bà Điểm, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Đông Thạnh, Phú Hòa Đông và Bình Mỹ.
Kỳ thi vào lớp 10 năm học 2026-2027 đa số được điều chỉnh sớm hơn so với thông lệ do thay đổi lịch thi tốt nghiệp THPT.
Dự báo ngày 3/3, nhiều nơi trên cả nước có mưa rào, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khoảng đêm 2/3, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, hầu hết các nơi ở Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Theo Cục Thống kê (Bộ Tài chính), năm 2025, sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Thiên tai xảy ra ở nhiều địa phương, gây thiệt hại về người và tài sản, trong đó có hoạt động nông nghiệp. Bước sang 2026, nông nghiệp được kỳ vọng phát huy kết quả tích cực đó.
Bộ trưởng Bộ Y tế cho hay năm 2025 để lại ấn tượng và tâm đắc nhất là sự bứt phá trong hoàn thiện thể chế và tháo gỡ các "điểm nghẽn" pháp lý, cũng là năm kỷ lục về xây dựng chính sách pháp luật.
Chiều 25/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì cuộc họp triển khai công tác sau Tết Nguyên đán năm 2026 và nghe báo cáo tiến độ các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027, do Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc phụ trách.