Kết quả tìm kiếm cho "Thủ tướng Chính phủ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2466
Phó thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đề nghị Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đẩy nhanh việc xây dựng hồ sơ trình UNESCO ghi danh tri thức may, mặc áo dài Việt Nam là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
Giá xăng dầu đã được điều chỉnh kể từ 15h00 hôm nay 23/7 trong đó thực hiện trích chi Quỹ bình ổn giá xăng dầu.
Với những người làm việc văn phòng thường xuyên phải họp trực tuyến, tính năng tự động giảm âm khi nói chuyện trên AirPods 4 đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Vậy tính năng này hoạt động như thế nào và có thực sự là một khoản đầu tư xứng đáng cho dân công sở?
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Xác định chuyển đổi số phải bắt nguồn từ nhân dân, An Giang chú trọng phổ cập năng lực số, từng bước xóa khoảng cách công nghệ, nâng cao kỹ năng số cho người dân, tạo nền móng vững chắc thúc đẩy xã hội số phát triển toàn diện.
Với định hướng đúng đắn, sự đồng lòng của chính quyền và hưởng ứng tích cực từ phía người dân, doanh nghiệp, bức tranh kinh tế số của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2026 đạt được những bước tiến vượt bậc, tạo nền móng vững chắc cho mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.
Du lịch y tế đã mang lại giá trị gia tăng rất cao cho các thủ phủ du lịch như Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapore. VN sở hữu tiềm năng và lợi thế lớn, song vẫn cần xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh để vươn ra toàn cầu.
Tại Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lấy mẫu, bàn giao mẫu hài cốt liệt sĩ trên địa bàn thành phố Hà Nội sáng 8/7, Ban Chỉ đạo thành phố Hà Nội về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ (Ban Chỉ đạo 515) đặt ra yêu cầu: Việc lấy mẫu phải làm thật thận trọng, tuyệt đối không để xảy ra sai sót; các bước trong quy trình cần chặt chẽ, cẩn trọng, đồng bộ, đảm bảo độ chính xác cao.
Thị trường đang đánh giá lại mức độ rủi ro từ El Nino trong những tháng tới, đặc biệt đối với các loại cây trồng nhiệt đới như cà phê.
Sáng 7/7, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn hệ thống sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Thứ trưởng Bộ Tài chính Lê Tấn Cận dự và chỉ đạo hội nghị.
Thị trường nông sản thế giới tuần này ghi nhận những diễn biến trái ngược và phân hóa sâu sắc.
Đến ngày 26/6/2026, dư nợ tín dụng toàn hệ thống ngân hàng đạt trên 19,97 triệu tỷ đồng, tăng 7,41% so với cuối năm 2025 và tăng 18,1% so với cùng kỳ năm trước.