Kết quả tìm kiếm cho "Thủ tướng Thái Lan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14056
“Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2012. Đất nước, con người Việt Nam đã làm phong phú thêm cuộc sống của tôi. Và cũng kể từ đó, không chỉ công việc mà cả gia đình tôi đều gắn bó với Việt Nam. Tôi rất biết ơn sự giao lưu và hợp tác Đức - Việt Nam, một tiến trình khiến tôi ngày càng gắn bó với Việt Nam”.
Trong không khí cả nước vui mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 (1945- 2025), sáng 26/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình và phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025".
Ngày 25 và 26/8, Đảng bộ xã Vĩnh Thạnh Trung (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường dự và chỉ đạo đại hội.
Bệnh viện Bạch Mai mỗi ngày tiếp nhận hàng chục nghìn lượt bệnh nhân, không ít trường hợp vừa nhận sổ hưu tháng trước, chưa kịp hưởng an nhàn sau hàng chục năm cống hiến công việc, tháng sau đã phải vào viện vì bệnh tật.
Ngành y tế khuyến cáo người dân tiêm vaccine cúm từ tháng 9-10 để tạo miễn dịch kịp thời, phòng nguy cơ bùng phát dịch trong mùa Đông Xuân sắp tới.
Không chỉ chinh phục khán giả bằng những tiết mục nghệ thuật chạm đến cảm xúc, khơi dậy mạnh mẽ lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, những “concert quốc gia” còn đang góp phần kích hoạt, tạo động lực mới cho sự phát triển công nghiệp văn hóa Việt Nam.
Nhiều người chọn trải nghiệm du lịch sinh thái, du lịch miệt vườn không chỉ bởi không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên mà ở đó còn có những ký ức đẹp, mang đặc trưng của văn hóa vùng, miền. Bên cạnh môi trường sống, kỷ vật, nét đẹp của con người thì món ăn cũng góp phần kể nên câu chuyện hấp dẫn níu chân du khách.
Ngày 25 và 26/8, Đảng bộ xã Cù Lao Giêng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Xung quanh việc thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ qua và định hướng mục tiêu phát triển nhiệm kỳ 2025 - 2030, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Cù Lao Giêng Võ Minh Nâng (ảnh) cho biết:
Xã Vĩnh Hanh đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu, phù hợp với điều kiện của địa phương, góp phần nâng cao đời sống người dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
Tối 10/8, những nốt nhạc đầu tiên của Tiến quân ca vang lên, biển người đỏ rực giữa rừng cờ và áo cùng đồng thanh hát tạo nên không khí rất mực thiêng liêng.
Chỉ sau sáu ngày kể từ khi chiến dịch gây quỹ kéo dài 65 ngày mang tên "65 năm đoàn kết Việt Nam – Cuba" được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động vào ngày 13/8 nhằm hỗ trợ Cuba, đã có hơn 1,7 triệu người tham gia đóng góp, quyên góp được gần 339 tỷ đồng (tương đương khoảng 13 triệu đô la Mỹ).
Liên minh châu Âu (EU) đang mở cuộc điều tra khả năng sử dụng sai ít nhất 11,9 triệu euro tiền quỹ của EU trong một dự án tái chế tại Hy Lạp, trong bối cảnh nước này tiếp tục gặp khó khăn trong việc tuân thủ các quy định về quản lý rác thải của Brussels.