Kết quả tìm kiếm cho "Thứ quà dân dã"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 95494
Nhờ thắng giải phụ Top Model khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã giành "tấm vé vàng" vào thẳng Top 40 Miss World 2026.
Từ vùng đất từng ghi dấu những chiến công oanh liệt trong hai cuộc kháng chiến, xã An Biên hôm nay khoác lên diện mạo mới với những cánh đồng lúa - tôm trù phú, đường quê sáng đẹp, đời sống người dân khởi sắc. Truyền thống cách mạng đang được tiếp nối bằng những thành quả trong xây dựng quê hương.
Chiến tranh đã lùi xa, công tác tri ân với những người đã hy sinh, cống hiến cho Tổ quốc vẫn được An Giang duy trì thực hiện bằng nhiều việc làm thiết thực. Từ xây nhà tình nghĩa đến những chế độ, chính sách được giải quyết nhanh hơn, mỗi phần việc là một cách nối dài nghĩa tình với người có công.
Chủ tịch luân phiên Ủy ban ASEAN tại Cuba khẳng định tình đoàn kết và quyết tâm của ASEAN trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, hữu nghị với nhân dân Cuba.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 người để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Trải qua 81 năm kể từ ngày thành lập nước, Việt Nam đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực, trong đó đời sống vật chất, tinh thần và chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng lên.
Thị trường trong nước, giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt giảm ở cả hai chiều; giá vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao hơn vàng miếng.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.611 đồng.
Giá dầu thế giới đảo chiều tăng 2% trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (27/8), chấm dứt chuỗi ba phiên giảm liên tiếp, sau khi tờ Wall Street Journal đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump không muốn quay lại các điều khoản trong bản ghi nhớ mà Mỹ và Iran đạt được hồi tháng 6 năm nay.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 22/8/2026 về phát triển du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong kỷ nguyên mới.
Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Quang Tùng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền khẩn trương cụ thể hóa các nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV thành chương trình, kế hoạch sát thực tiễn, có tính khả thi cao; hoàn thành chương trình hành động trong tháng 9/2026.
Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Châu Phong, đoàn công tác do Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh An Giang Nguyễn Thị Bảo Trân làm trưởng đoàn đánh giá cao kết quả địa phương đạt được, với Chỉ số cải cách hành chính đạt 95,24/100 điểm, xếp loại xuất sắc.