Kết quả tìm kiếm cho "Tiếp đà suy giảm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7386
Nhiều quốc gia đang tăng cường kiểm soát việc sử dụng mạng xã hội của trẻ vị thành niên, song hiệu quả và tính khả thi của các biện pháp này vẫn đang gây tranh cãi.
Việc dành riêng một ngày để tôn vinh sách và văn hóa đọc mang ý nghĩa sâu sắc, góp phần khẳng định vị trí không thể thay thế của sách trong đời sống tinh thần.
Bản sắc tộc người tạo nên sắc thái riêng của mỗi cộng đồng và là nguồn tài nguyên đặc thù để xây dựng sản phẩm du lịch hấp dẫn. Khai thác đặc trưng văn hóa cần cân bằng giữa bảo tồn giá trị truyền thống và thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội địa phương.
Tỷ giá USD hôm nay (21/4): Rạng sáng 21/4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 1 đồng, hiện ở mức 25.103 đồng.
Ngày 22/4 hàng năm được công nhận là Ngày Trái đất, là dịp để con người nhìn nhận về giá trị môi trường tự nhiên của Trái đất, kêu gọi sự tham gia tích cực của mỗi người để chung tay bảo vệ hành tinh.
Bác sĩ Trần Quang Hiền - Giám đốc Sở Y tế nhận định: “Tăng huyết áp không còn là vấn đề riêng của từng cá nhân mà trở thành một thách thức y tế công cộng đáng báo động.
Theo các chuyên gia kinh tế, tác động cộng dồn của 7 tuần xung đột tại khu vực Trung Đông sẽ bắt đầu lộ diện rõ nét hơn trong tuần này, thông qua kết quả khảo sát hoạt động kinh doanh đợt hai từ nhiều quốc gia. Dự kiến, dữ liệu sơ bộ cho tháng 4/2026 của các nền kinh tế từ Australia đến Mỹ sẽ được công bố vào ngày 23/4.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, sau nhiều năm nỗ lực bảo tồn không đạt kết quả, các nhà sinh thái học Israel đã lần đầu tiên ươm mầm thành công hạt giống của lan đầm lầy – loài thực vật đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.
Sự phát triển nhanh chóng của các công cụ an ninh mạng dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi căn bản cán cân giữa tấn công và phòng thủ trong không gian số. Tuy nhiên, đà phát triển này cũng có thể tạo ra những rủi ro mới vượt ngoài khả năng kiểm soát hiện nay.
Giá xăng dầu hôm nay (20/04): Giá dầu thế giới giảm sâu, hiện duy trì quanh ngưỡng 90 USD/thùng sau khi Iran tuyên bố cho phép các tàu thương mại lưu thông trở lại qua eo biển Hormuz trong thời gian còn lại của thỏa thuận ngừng bắn.
Tỷ giá USD hôm nay (20/04): Rạng sáng 20/04, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tiếp tục giữ nguyên, hiện ở mức 25.102 đồng.
Bản tin nông sản hôm nay (19/4): Giá tiêu trong nước duy trì ổn định trong khoảng 140.000 – 141.000 đồng/kg, không thay đổi so với phiên trước; giá cà phê trong nước giảm mạnh từ 2.000 – 2.100 đồng/kg so với phiên trước.