Kết quả tìm kiếm cho "Tiềm năng du lịch sinh thái và văn hóa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2507
Sáng 12/8, Ban Giám đốc Báo và phát thanh, truyền hình An Giang có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Giang Thành về việc phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn xã Giang Thành trong thời gian tới.
Báo và phát thanh, truyền hình An Giang, đặc khu Kiên Hải và HTV thống nhất tăng cường phối hợp truyền thông, quảng bá Lễ hội Nghinh Ông Lại Sơn và những giá trị văn hóa, du lịch biển đảo của Kiên Hải.
Nhận lời mời của Toàn quyền Australia Sam Mostyn, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Australia. Chuyến thăm ghi dấu mốc lịch sử quan trọng trong quan hệ song phương khi lần đầu tiên một đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam thăm Australia.
Theo Giáo sư, Tiến sỹ Hồ Sĩ Quý, để hiện thực hóa Nghị quyết Trung ương 3 về đổi mới mô hình phát triển, cần có những đổi mới tư duy về không gian phát triển.
Sau 6 tháng triển khai Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, nhiều chuyển động tích cực đã và đang diễn ra từ Trung ương đến địa phương, cho thấy quyết tâm đưa văn hóa từ nguồn lực tiềm năng trở thành động lực phát triển thực sự của đất nước.
Về Vĩnh Hòa Hưng hôm nay, vùng đất anh hùng giàu truyền thống cách mạng này đang chuyển mình mạnh mẽ khi địa phương thúc đẩy phát triển kinh tế kết hợp giữa sản xuất nông nghiệp chất lượng cao và du lịch sinh thái miệt vườn.
Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) thông tin, Travel & Leisure vừa có bài viết chia sẻ về hành trình khám phá Việt Nam gắn với những dấu ấn về văn hóa ẩm thực. Xuyên suốt hành trình ấy, yếu tố ẩm thực đã gợi mở những lát cắt về lịch sử, văn hóa và bản sắc của từng vùng, miền dải dọc Việt Nam.
Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đang mở ra thị trường nhiều tiềm năng. Đây được xem là phân khúc khách hàng nhiều dư địa phát triển, đòi hỏi sản phẩm chuyên biệt và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của du khách.
Miệt Thứ (An Giang) được bao bọc bởi biển Tây và các con sông, rạch, gồm mười Thứ, mở đầu là Thứ hai và kết thúc là Thứ 11, tên gọi ghép “Miệt” và “Thứ” đã bao hàm vùng đất xa xôi, trắc trở.
Hành trình chuyển đổi số y tế của An Giang đã đi qua những chặng đường đầy ấn tượng, từ việc số hóa dữ liệu cơ sở đến việc đưa AI vào các bệnh viện thông minh. Thế nhưng, để những thành quả ấy không dừng lại ở các mô hình đơn lẻ, An Giang đang hướng tới một tầm nhìn rộng lớn và dài hạn hơn: Kiến tạo một hệ sinh thái y tế số đồng bộ, toàn diện.
Ngành y tế An Giang xác định dữ liệu số chính là dòng máu, là mạch nguồn của y tế hiện đại. Vượt lên trên những báo cáo hành chính khô khan, công cuộc chuyển đổi số nơi đây đang hướng thẳng đến một mục tiêu: Đưa người bệnh vào vị trí trung tâm của mọi nền tảng số.
Sáng 18/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị Thường trực Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp với chủ đề “Tháo gỡ điểm nghẽn-Khơi thông nguồn lực-Thúc đẩy tăng trưởng". Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương.