Kết quả tìm kiếm cho "Trí tuệ nhân tạo AI"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2623
Sự phát triển nhanh chóng của các công cụ an ninh mạng dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi căn bản cán cân giữa tấn công và phòng thủ trong không gian số. Tuy nhiên, đà phát triển này cũng có thể tạo ra những rủi ro mới vượt ngoài khả năng kiểm soát hiện nay.
Trong trường hợp ông Musk không có mặt theo giấy triệu tập, Viện Công tố Paris có thể xem xét mở điều tra tư pháp chính thức, thậm chí đề nghị phát lệnh truy nã quốc tế đối với vị tỷ phú người Mỹ này.
Chắc hẳn nhiều người làm văn phòng đã quá quen thuộc với cảnh loay hoay tìm cáp chuyển máy chiếu, nhíu mắt nhìn hình ảnh mờ nhòe trong căn phòng tắt đèn tối om, hay vội vàng lấy điện thoại chụp lại chiếc bảng trắng chi chít chữ cuối giờ để rồi lãng quên chúng trong thư viện ảnh.
Chiều 19/4 tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức lễ bế mạc Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên và trao giải cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp”.
Sau khi tổ chức được kiện toàn, lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia nhiều hoạt động tình nguyện. Các chương trình tập trung vào chăm lo đời sống người dân.
Italy đang huy động nguồn vốn để triển khai một nền tảng công nghệ số tích hợp AI dành cho bác sỹ gia đình, hoạt động dưới dạng ứng dụng máy tính, cho phép bác sỹ tương tác trực tiếp với hệ thống.
Theo kết quả nghiên cứu mới được công bố của tập đoàn giải pháp mạng Cisco, Đức hiện là quốc gia dẫn đầu thế giới trong việc tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào sản xuất công nghiệp.
Năm 2026, cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới (MOSWC) tiếp tục được tổ chức với vòng loại quốc gia và vòng chung kết quốc gia. Các thí sinh tranh tài ở các nội dung: Microsoft Word, Excel, Powerpoint (phiên bản 2019 và Microsoft 365 apps); tại ba khu vực: Thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
Lĩnh vực xây dựng "con người kỹ thuật số" tại Trung Quốc đang ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ. Theo dữ liệu từ Tân Hoa Xã, ngành công nghiệp này đạt giá trị khoảng 4,1 tỷ NDT (tương đương 600 triệu USD) vào năm 2024.
Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Lee Jae Myung và Phu nhân góp phần mở ra giai đoạn phát triển mới với những định hướng chiến lược dài hạn cho quan hệ 2 nước.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Mỹ sẽ cho phép các doanh nghiệp nước ngoài tham gia Chương trình xuất khẩu trí tuệ nhân tạo (AI) sản xuất tại Mỹ đang được Washington xúc tiến nhằm đẩy mạnh ưu thế về AI.