Kết quả tìm kiếm cho "Trần Đông Xuân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9305
Những ngày này, không khí Giáng sinh đang lan tỏa khắp các tuyến đường trung tâm TP Hồ Chí Minh, trong đó Nhà thờ Tân Định phường Xuân Hòa là điểm “check-in” thu hút đông đảo các bạn trẻ và du khách.
Từ những khu nhà màng trồng dưa lưới trong lòng đô thị Long Xuyên, Rạch Giá, đến trại nấm hiện đại ở vùng Bảy Núi, nông nghiệp An Giang đang chuyển mình mạnh mẽ. Nông dân hôm nay không chỉ bám đất mà còn làm chủ công nghệ, phát triển tư duy thị trường và chuỗi giá trị, mở ra hướng đi bền vững cho nông nghiệp địa phương.
Việt Nam cần một chiến lược thương hiệu thế hệ mới: chuyển từ “Made in Vietnam” sang “Make Vietnam Known” - không chỉ là sản xuất ở Việt Nam, mà là khiến thế giới biết đến, tin tưởng và ngưỡng mộ VN.
“Thơ ca và nguồn cội”, cuộc thi thơ của Làng Chùa (tên cổ là Hoàng Dương, nay thuộc xã Sơn Tiến, Hà Nội) có tuổi đời hơn 40 năm đã thu hút cả những tên tuổi lớn của thi đàn quốc tế.
Không chờ đến cận Tết, thời điểm này nhiều người dân Hà Nội đã tìm mua hoa để trang trí nhà cửa, sớm đón không khí xuân. Trong số các loại hoa được lựa chọn, mộc lan nổi lên như một xu hướng mới.
Nhận định bóng đá U22 Việt Nam đấu với U22 Philippines ngày 15/12: Phân tích chiến thuật, dự đoán tỷ số trận đấu bóng đá nam SEA Games 33 chuẩn xác.
Càng gần về cuối năm, xu hướng tăng lãi suất huy động càng lan rộng sang hầu hết các ngân hàng thương mại, phần nào phản ánh áp lực thanh khoản gia tăng trong bối cảnh tín dụng tăng mạnh và nhu cầu vốn mùa cao điểm dồn dập.
Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia mang đến cơ hội quảng bá; xúc tiến, tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất - kinh doanh trong tỉnh An Giang nói riêng, Việt Nam và Vương quốc Campuchia nói chung. Đây còn là dịp để kích cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm.
Những ngày cận Tết, khi không khí xuân dần hiện hữu trong từng ngõ phố, xóm làng, nhà vườn trồng hoa kiểng ở An Giang bước vào giai đoạn quan trọng nhất trong năm, chăm dáng, giữ thế để cây nở hoa đúng dịp. Từ mai vàng, bonsai đến bông trang trước sân nhà, mỗi khu vườn đều chung nhịp làm việc lặng lẽ nhưng kỹ lưỡng.
Xã Tri Tôn (tỉnh An Giang) là địa bàn miền núi, 46,8% dân số là đồng bào Khmer. Trong tiến trình xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, xã xác định lực lượng người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số là nhân tố then chốt, tạo sự đồng thuận xã hội, củng cố khối đại đoàn kết.
Ngày 12/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Dương (43 tuổi, ở phường An Lộc, tỉnh Đồng Nai) để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến vụ một phụ nữ bị bắn tử vong khi đang ở nhà tại địa bàn phường An Lộc.
Dù mỗi người có vị trí công việc, lựa chọn và vai trò riêng, có thể nói 12 ứng viên cho danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2025 vẫn đang âm thầm cống hiến, nỗ lực từng ngày.