Kết quả tìm kiếm cho "Trồng những chậu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 38401
Công tác triển khai bệnh án điện tử trong ngành y tế là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Sở Y tế quan tâm và chỉ đạo quyết liệt. Theo đó, Sở Y tế đang triển khai đề án chuyển đổi số và bệnh án điện tử tại các cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) trong toàn tỉnh theo lộ trình Đề án 06/CP.
Bản tính hung hăng, thích gây sự lại thêm có men bia rượu, các đối tượng càng dễ có hành vi sai trái. Hậu quả của việc thiếu kiềm chế bản thân, thể hiện hành vi cô đồ là những ngày tháng tù tội...
An Giang từ lâu được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của núi non, sự thanh bình của đồng ruộng bạt ngàn và những di tích lịch sử, văn hóa tâm linh độc đáo. Tuy nhiên, trong bối cảnh du lịch (DL) toàn cầu đang dần hồi phục, An Giang đã triển khai hàng loạt giải pháp kích cầu DL, với mục tiêu phục hồi, bứt phá, đưa DL trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đánh thức tiềm năng to lớn của miền biên viễn.
Trong 5 tháng đầu năm 2025, xuất khẩu gạo đạt 4,5 triệu tấn với 2,34 tỷ USD, tăng 12,2% về khối lượng nhưng giảm 8,9% về giá trị so với cùng kỳ năm 2024.
Đại sứ Oliver Bochet cho biết, Pháp rất vui mừng vì Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam dự UNOC3. Sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Việt Nam trong việc giải quyết các vấn đề và thách thức toàn cầu, như khí hậu nóng lên, ô nhiễm môi trường, hay vấn đề bảo vệ đa dạng sinh học.
Hiện nay, với sự phát triển bùng nổ của mạng Internet và các trang mạng xã hội, tình trạng các đối tượng lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo, hoạt động mê tín dị đoan trên không gian mạng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân ngày càng trở lên phổ biến với những thủ đoạn hết sức tinh vi.
Biến chứng của suy thận rất nguy hiểm và có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh, dưới đây là 8 dấu hiệu cảnh báo thận không khoẻ bạn không nên bỏ qua.
Nhân dịp dự Hội nghị Đại dương Liên hợp quốc lần thứ 3 (UNOC 3) thành phố Nice, Cộng hòa Pháp, chiều 7/6 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân đã thăm phố cổ và các công trình văn hóa ở Nice.
Thống kê từ Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, trong 5 tháng đầu năm 2025, du lịch Việt Nam tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tăng trưởng khả quan, với hơn 9,2 triệu lượt khách quốc tế, tăng 21,3% so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong 3 ngày (4 đến 6/6), Sở Y tế tổ chức trại hè cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh đến trải nghiệm, vui chơi, học hỏi kỹ năng… tại TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện mây đối lưu đang phát triển và gây mưa cho khu vực Ba Vì, Thạch Thất, Đan Phượng, Sóc Sơn và Mỹ Đức. Mây từ Hòa Bình đang dịch chuyển dần về phía Hà Nội.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong chương trình thăm chính thức Cộng hoà Estonia, sáng 7/6 theo giờ địa phương, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân đã gặp gỡ cán bộ, Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan kiêm nhiệm Estonia và cộng đồng người Việt Nam tại Estonia.