Kết quả tìm kiếm cho "Trời se lạnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5389
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Năm 2025 được xem là một dấu mốc quan trọng của ngành Khoa học Công nghệ Việt Nam khi nhiều định hướng chiến lược lớn từng bước được hiện thực hóa.
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Trong nhiều thập niên sau Chiến tranh Lạnh, trật tự thế giới được xây dựng dựa trên niềm tin gần như mặc định: toàn cầu hóa sâu rộng sẽ làm giảm xung đột, tăng sự phụ thuộc lẫn nhau và từ đó tạo ra ổn định. Các quốc gia, dù lớn hay nhỏ, đều được khuyến khích hội nhập ngày càng sâu vào các chuỗi giá trị, thị trường, hệ thống tài chính và công nghệ toàn cầu. Tuy nhiên, niềm tin ấy đang lung lay mạnh mẽ.
Chiều 18/12, Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành; Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ cùng đại diện các sở, ngành đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo đặc khu Thổ Châu, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội.
Sau ánh đèn sân khấu luôn có những người lặng lẽ đứng dõi theo từng khoảnh khắc để cân chỉnh âm thanh, ánh sáng, góp phần tạo nên thành công cho mỗi chương trình, sự kiện. Họ chính là những kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng, mang đến cảm xúc trọn vẹn cho các chương trình.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.
Tôi về quê khi trận lũ cuối mùa vừa rút, mang theo hơi lạnh mằn mặn của miền Trung. Con đường làng còn vương đất cát, những lùm cây ngã rạp như vừa trải qua trận thở dài của đất trời.
Giữa muôn vàn lựa chọn áo khoác, áo măng tô thắt eo vẫn luôn giữ vị trí đặc biệt trong những ngày trời trở gió.
Nếu phải chọn một đôi giày có thể đồng hành cùng phái đẹp trong mọi khoảnh khắc, từ những buổi sáng nơi công sở, những chiều dạo phố cho đến các buổi tiệc tối rực rỡ ánh đèn thì giày bốt chắc chắn là cái tên không thể thiếu.
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa được Global Banking & Finance Review (GBAF) – tạp chí tài chính uy tín có trụ sở tại Vương Quốc Anh – trao tặng giải thưởng “Best Bank for ESG Vietnam 2025”. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực nổi bật và bước tiến mạnh mẽ của MB trong việc triển khai chiến lược phát triển bền vững theo các tiêu chuẩn ESG.
Anlene là dòng sữa nổi tiếng, được nhiều người lớn tuổi lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng và phòng ngừa loãng xương. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn liệu uống sữa Anlene có gây mập không. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!