Kết quả tìm kiếm cho "Trang trại cừu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8944
Trước nguy cơ nắng nóng, khô hạn kéo dài trong mùa khô năm 2026, Vườn quốc gia U Minh Thượng triển khai sớm phương án phòng cháy, chữa cháy rừng.
Khóm Vĩnh Tuy được chế biến thành nhiều sản phẩm, tham gia chương trình OCOP, mở rộng thị trường tiêu thụ. Từ cách làm nhỏ lẻ, người dân chuyển sang sản xuất theo hướng hàng hóa, từng bước xây dựng thương hiệu cho nông sản địa phương.
Gần 23 năm qua, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh An Giang trở thành cầu nối của những tấm lòng nhân ái, giúp hàng ngàn bệnh nhân nghèo có cơ hội được chữa trị. Từ những ca bệnh tưởng chừng bế tắc, nhiều người đã được trao lại cơ hội sống, viết tiếp ước mơ còn dang dở.
Sau quá trình triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, việc đưa sĩ quan quân đội về công tác tại cấp xã đang trở thành giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hệ thống chính trị cơ sở, tăng cường sức mạnh quân sự, quốc phòng từ nền tảng.
Thống kê của Cục Thể dục Thể thao cho thấy tỉ lệ người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên tại Việt Nam trong năm 2025 đạt mốc kỷ lục 38,2%, số gia đình tập luyện thể thao đạt 28,8%.
Điền kinh vốn là môn thể thao trọng điểm của đấu trường Olympic, nơi mỗi tấm Huy chương vàng đều là một cột mốc lịch sử. Thế nhưng, đằng sau vinh quang ấy là sự hy sinh thầm lặng của các vận động viên nữ khi hằng ngày phải dầm mình dưới nắng gắt trên đường piste.
Sóng nhiệt đang nổi lên như một trong những mối đe dọa liên quan đến khí hậu nghiêm trọng nhất đối với châu Phi và điều đáng lo ngại là không chỉ các thành phố lớn chịu tác động mà còn cả ở những vùng nông thôn nghèo, nơi người dân sống chủ yếu dựa vào đồng ruộng và lao động ngoài trời.
Từ những quy định trên giấy, Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 24/5/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước đang đi vào thực tế sản xuất tại nhiều doanh nghiệp ở An Giang. Từ chuyển đổi số, cải tiến quy trình và cách vận hành đã giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, minh bạch quản lý và tạo ra hiệu quả rõ rệt trong kinh doanh.
Từ 2 công đất vườn tạp, ông Lưu Văn Nhanh (Út Nay), ngụ xã Châu Phong (tỉnh An Giang) đã gây dựng thành trại ươm cây giống quy mô 4ha cho lợi nhuận khá cao. Trong làn gió chuyển đổi nông nghiệp hiện nay, những mô hình như của ông Nhanh đang mở ra hướng đi bền vững cho nông dân đồng bằng sông Cửu Long.
Chiều 25/3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết vừa kịp thời giải cứu an toàn một bé trai 9 tuổi bị mắc kẹt giữa hai bức tường hẹp trên địa bàn phường Bình Cơ.
Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết, đến ngày 25/3, tình trạng sức khỏe của bé trai 34 tháng tuổi, ngụ phường Trảng Dài, tỉnh Đồng Nai) đã ổn định, cắt sốt và đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.
Không dừng lại ở canh tác truyền thống, chị Nguyễn Thị Khéo (xã Tân An, tỉnh An Giang) đã đầu tư bài bản vào mô hình trồng lan chuyên canh trên diện tích 5.000m². Hành trình khởi nghiệp của chị gắn liền với quá trình tự nghiên cứu, thích ứng với biến đổi thời tiết và dịch bệnh để khẳng định vị thế của sản phẩm hoa kiểng trên thị trường.