Kết quả tìm kiếm cho "Trao quà tặng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23023
Hiện nay, lực lượng công an cấp xã, phường đã được sắp xếp lại, đủ sức đảm đương và triển khai toàn diện các mặt công tác trong giai đoạn mới, tại đơn vị hành chính mới.
Từ công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo cho đến phòng, chống thiên tai, cứu nạn, cứu hộ, xung kích tuyến đầu chống dịch bệnh... tuổi trẻ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh luôn đi đầu, không ngại gian khổ, hiểm nguy. Trong giai đoạn hiện nay, tinh thần xung kích của lực lượng này càng thể hiện rõ.
Chủ tịch Quốc hội đề nghị các cơ quan chủ động triển khai nhiệm vụ được giao tại các nghị quyết, kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư.
Thủ tướng đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát; các công trình, dự án quan trọng quốc gia; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.
Trong bối cảnh đối mặt với áp lực trừng phạt từ phương Tây, Nga và Trung Quốc đang đẩy mạnh vai trò của các cơ chế hợp tác đa phương như BRICS và Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO). Đây được coi là hướng đi quan trọng để giảm thiểu rủi ro và mở rộng không gian hợp tác toàn diện.
Năm 2024, Trường Đại học Lạc Hồng đã xây dựng chuyên ngành đào tạo công nghệ kỹ thuật vi mạch bán dẫn (thuộc ngành kỹ thuật điện - điện tử) và khánh thành, đưa vào sử dụng phòng Thực hành vi mạch bán dẫn; khẳng định vai trò tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đầy tiềm năng này.
Sáng 3/7, Đảng ủy, UBND phường Châu Đốc tổ chức Lễ trao quyết định công tác cho cán bộ, nhằm kiện toàn tổ chức cơ sở đảng và nhân sự tại các đơn vị trực thuộc, sau khi sắp xếp đơn vị hành chính cấp phường.
Ngày 3/7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Long Xuyên Huỳnh Quốc Thái đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ, kết hợp kiểm tra tình hình hoạt động của Ban Chỉ huy Quân sự phường và Công an phường Long Xuyên sau khi vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Bệnh tim mạch đang trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới, việc thay đổi chế độ ăn uống để bảo vệ trái tim ngày càng được quan tâm.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã yêu cầu các địa phương từ nay đến trước ngày 31/12 có trách nhiệm xây dựng và ban hành khung giá đất để áp dụng kể từ 1/1/2026.
Hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, TP Hà Nội chính thức phát động phong trào thi đua đặc biệt nhằm tuyên truyền, vận động toàn dân giao nộp, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK-VLN-CCHT), góp phần bảo đảm an ninh, trật tự của Thủ đô.
Những cán bộ Hội Khuyến học đã và đang đóng góp cho sự nghiệp giáo dục bằng tất cả tâm huyết, góp phần giúp học sinh nghèo có điều kiện học tập tốt hơn.