Kết quả tìm kiếm cho "Triệu phú vùng Tam Sóc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2263
Sáng 3/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ cho ý kiến vào các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và đầu tư công để chuẩn bị báo cáo các cấp có thẩm quyền.
Dân tộc Việt Nam, con người Việt Nam thấu hiểu và khát khao độc lập, tự do. Hơn một nghìn năm phong kiến phương Bắc đô hộ, hơn một thế kỷ thực dân Pháp, phát xít Nhật, rồi đến đế quốc Mỹ thay nhau giày xéo đất nước. Cái tên đất nước thì vẫn còn đó, nhưng không còn quyền tự quyết, nhân dân sống kiếp tôi tớ. Tổ quốc như bị khoét ruỗng từ bên trong. Người dân không có quyền, không có tiếng nói, không có cơ hội sống bình thường.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với tiêu đề: “CHÍNH PHỦ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG 80 NĂM HÀNH TRÌNH VÌ NƯỚC, VÌ DÂN”:
Trải qua 80 năm phát triển cùng đất nước, nông nghiệp Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành trụ đỡ vững chắc cho nền kinh tế quốc dân, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn như thiên tai, dịch bệnh hay khủng hoảng kinh tế toàn cầu.
Hiện đang là mùa mưa, mùa sinh sản, phát triển của muỗi Ades truyền bệnh Chikungunya, tuy Việt Nam chưa ghi nhận ca bệnh nào, nhưng cần hết sức chủ động phòng tránh.
Chỉ sau sáu ngày kể từ khi chiến dịch gây quỹ kéo dài 65 ngày mang tên "65 năm đoàn kết Việt Nam – Cuba" được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động vào ngày 13/8 nhằm hỗ trợ Cuba, đã có hơn 1,7 triệu người tham gia đóng góp, quyên góp được gần 339 tỷ đồng (tương đương khoảng 13 triệu đô la Mỹ).
Dự án mới hướng tới nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại cơ sở giáo dục mầm non độc lập tư thục ở một số địa bàn có khu, cụm công nghiệp.
Vĩnh Tế là phường biên giới, nằm ở điểm đầu tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, kết nối với Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên và Khánh Bình và có kênh Vĩnh Tế. Đây là điều kiện thuận lợi để giao lưu, phát triển du lịch, kinh tế. Phường còn nổi tiếng với Khu du lịch quốc gia Núi Sam, đặc biệt Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam - di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại tạo nền tảng để phát triển du lịch.
Theo thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, tuần qua, nhiều ca bệnh có lịch sử du lịch hoặc làm việc tại các quốc gia thuộc châu Phi nhập viện với triệu chứng sốt cao, rét run, được chẩn đoán mắc sốt rét ác tính.
Theo báo The Nation (Thái Lan), Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế là một nền kinh tế đang lên của châu Á, với khả năng sớm vượt Thái Lan trên nhiều phương diện.
Sau khi sáp nhập từ thị trấn Phú Hòa và 2 xã Vĩnh Chánh, Phú Thuận, xã mới Phú Hòa (tỉnh An Giang) đã khoác lên diện mạo mới: Kinh tế nông thôn khởi sắc, hạ tầng ngày càng khang trang, đời sống người dân được nâng cao.
Sáng 18/8, Đảng bộ xã Gò Quao (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường dự và chỉ đạo đại hội.