Kết quả tìm kiếm cho "Trong 10 ngày tới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36563
Ngày 6/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã phát hiện, bắt quả tang và xử lý vụ việc sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm (cà phê bột đóng gói), thu giữ số lượng lớn cà phê giả, nguyên liệu và phụ gia thực phẩm liên quan.
Sản phẩm bánh bông lan với nhiều hình thù 'ngộ nghĩnh' của các lò bánh ở xứ Quảng hút khách dịp Tết.
Một số trường đại học chỉ cộng điểm, không cho phép quy đổi thành điểm thi môn tiếng Anh trong tổ hợp xét tuyển với thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS) trong xét tuyển đại học năm 2026.
Từ ngày 6 đến 8-2, Giải vô địch điền kinh châu Á trong nhà 2026 sẽ diễn ra tại Thiên Tân (Trung Quốc). Dù ít được chú ý bằng điền kinh ngoài sân nhưng giải đấu này cũng là cơ hội để các VĐV kiểm tra năng lực.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5/2 tuyên bố ông hoàn toàn ủng hộ Thủ tướng Nhật Bản Sanae Takaichi trước thềm cuộc bầu cử Quốc hội của nước này và thông báo mời nhà lãnh đạo Nhật Bản tới Washington vào ngày 19/3 tới.
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.
Trao đổi với phóng viên, ông Cao Tiến Thịnh – Trưởng phòng Kinh tế xã Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết: Văn bia cổ “Ma nhai kỷ công bi ký” khắc trên núi đá tại địa bàn xã vừa được công nhận là bảo vật quốc gia.
Tội phạm mạng đang lựa chọn đánh vào tâm lý nạn nhân để thực hiện hành vi lừa đảo.
Với hàng chục năm trồng và cung ứng sản phẩm đào phai ra thị trường Tết, những năm gần đây, người dân các làng nghề trồng đào phai Đông Sơn (cũ), nay thuộc phường Trung Sơn, tỉnh Ninh Bình không ngừng tạo ra nhiều sản phẩm đặc sắc, đáp ứng nhu cầu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.
Không chỉ tạo ra sản phẩm khoa học phục vụ cuộc sống, những giảng viên trẻ với nhiều công bố quốc tế, sở hữu các bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích còn góp phần nâng cao vị thế quốc gia trong cuộc đua công nghệ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 6/2, bộ phận không khí lạnh mạnh hiện đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến ở mức 18–21 độ C.
An Giang tập trung hoàn thiện chính sách, tăng cường đào tạo và kết nối, qua đó thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, từng bước hình thành hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp.