Kết quả tìm kiếm cho "Trung Bộ và Nam Bộ có mưa dông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27304
Sáng 2/7, tại xã Đông Thái, tỉnh An Giang, Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam, Công ty Điều hành đường ống Tây Nam (SWPOC) phối hợp Liên danh Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam (PTSC) và Công ty Cổ phần Lilama18 (Lilama18) tổ chức lễ khởi công hạng mục tuyến ống bờ - dự án đường ống dẫn khí Lô B - Ô Môn.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 2-7), Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to; miền Trung có mưa dông ở khu vực từ Thanh Hóa đến Huế; Nam Bộ có mưa dông về chiều tối, trong mưa dông cần đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh.
Giá vàng trong nước hôm nay (2-7) tiếp tục đi lên theo đà tăng mạnh mẽ của giá thế giới, tiến sát mốc 121 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới cũng duy trì đà tăng quanh ngưỡng 3.340 USD/ounce.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 2-7, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng nhẹ, hiện ở mức 25.058 đồng.
Đồi Tà Pạ tọa lạc xã Tri Tôn từ lâu là nơi được nhiều người tìm đến khi muốn tạm xa thành phố, tìm lại cảm giác bình yên. Không gian nơi đây có chùa, có hồ nước, có cây thốt nốt, có những người dân chân chất. Mỗi buổi sáng, ánh nắng nhẹ rọi xuống đỉnh đồi, hồ lặng sóng, gió mát, ai ghé qua cũng muốn dừng lại lâu hơn một chút.
Dù thời tiết năm nay thất thường, nhưng nhờ chủ động trong sản xuất và ứng dụng kỹ thuật canh tác, nông dân 2 xã U Minh Thượng và Vĩnh Hòa vẫn đón vụ khóm bội thu.
Khi đất trời bước vào thời điểm mưa “già”, nông dân vùng Bảy Núi (tỉnh An Giang) cũng bắt đầu vào vụ mùa ruộng trên. Dù không mang hiệu quả kinh tế quá cao, nhưng ruộng mùa trên vẫn là nguồn thu nhập giúp nông dân Khmer vượt qua khó khăn, duy trì tập quán canh tác lâu đời.
Cá voi - “gã khổng lồ” của đại dương đã quay trở lại với vùng biển Gia Lai (Bình Định cũ), mang theo những màn săn mồi ngoạn mục khiến người dân, du khách thích thú.
Việc chiết khấu cao hay thấp phụ thuộc vào mối quan hệ kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.
Các nhà sản xuất Việt Nam tiếp tục đối mặt với tình trạng nhu cầu yếu kém trong tháng 6. Tuy nhiên, sản lượng ngành sản xuất tiếp tục tăng nhẹ, trong khi niềm tin kinh doanh đã tăng.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 1-7, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng, hiện ở mức 25.052 đồng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 1-7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.