Kết quả tìm kiếm cho "Tuần lễ Biển"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14845
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.338 đồng.
Giá dầu thế giới giảm khoảng 6% khi mở cửa phiên giao dịch đầu tuần. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng đồng loạt.
Giá dầu thế giới tuần này liên tục đổi chiều sau khi Mỹ tạm dừng các cuộc không kích Iran. Trong nước, giá xăng, dầu điều chỉnh tăng đồng loạt.
Hơn 3.000 kỹ sư, công nhân đang làm việc liên tục theo nhịp “3 ca, 4 kíp” tại các công trình trọng điểm phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 ở Phú Quốc (tỉnh An Giang). Từ Trung tâm Hội nghị, tuyến đường sắt đô thị, sân bay đến các khu đô thị và tái định cư, không khí thi công diễn ra khẩn trương ngày đêm.
Tháp Nhạn không chỉ là công trình kiến trúc Chăm cổ quý giá tại tỉnh Đắk Lắk mà còn là điểm giao hòa giữa thiên nhiên, con người và những lớp trầm tích văn hóa được người dân gìn giữ qua nhiều thế kỷ.
Việc làm chủ công nghệ giải trình tự gene thế hệ mới cùng phương pháp phân tích dữ liệu di truyền mở ra cơ hội giải mã mẫu hài cốt từng "không thể đọc" để từng bước trả lại tên cho các liệt sỹ.
Mùa hè xanh từ lâu là trải nghiệm thanh xuân, nơi mà mỗi sinh viên viết nên những câu chuyện đẹp, khó phai của tuổi trẻ.
Giá dầu thế giới trong phiên giao dịch ngày 30/7 tăng gần 7%, khi căng thẳng quân sự tại Trung Đông leo thang, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung. Thêm vào đó, việc tồn kho dầu thô của Mỹ sụt giảm càng củng cố thêm đà tăng của giá dầu.
Nỗ lực cùng cả nước thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) để sớm gỡ thẻ vàng đối với thủy sản Việt Nam, An Giang đang quản lý chặt chẽ đội tàu, kiên quyết không cho xuất bến tàu vi phạm.
Phó Thủ tướng cho biết, Nghị quyết khẳng định giá đất do Nhà nước quyết định căn cứ vào mục tiêu phát triển của từng thời kỳ, bảo đảm chi phí đầu vào hợp lý cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế.
Giá vàng hôm nay (29/07): Giá vàng miếng và vàng nhẫn quay đầu giảm ở cả hai chiều, vàng miếng bán ra ở mức 141,5 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới giảm về mức 4.028 USD/ounce.
Giá dầu thế giới giảm khoảng 5%, xuống mức thấp nhất trong hai tuần trong phiên giao dịch cuối ngày 28/07, sau khi Mỹ tạm dừng các cuộc không kích Iran.