Kết quả tìm kiếm cho "Tuần lễ công trình xanh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2224
Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa ban hành kế hoạch trong 5 năm tới với định hướng xuyên suốt là “kiến tạo môi trường phát triển mới, mở ra không gian tăng trưởng mới, tạo động lực tăng trưởng mới.”
Ngày 24/5, tại Khu du lịch Tam Cốc-Bích Động, phường Nam Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Lễ hội Sắc vàng Tam Cốc-Tràng An (Lễ hội Thần Nông) với chủ đề “Tri ân Đức Thần Nông”. Đây là hoạt động đặc sắc trong chuỗi sự kiện của Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2026.
Nếu như trước đây sức thu hút của du lịch Cao Bằng là các di tích cách mạng nổi tiếng, vẻ đẹp nguyên sơ, bình dị của thiên nhiên và con người, thì hôm nay việc chú trọng tôn vinh các bản sắc văn hóa của đồng bào các dân tộc đã góp phần bồi đắp thêm sự hấp dẫn của điểm đến, từng bước trở thành “hồn cốt” của các sản phẩm du lịch.
Trên nhiều cánh rừng nguyên sinh ở vùng cao nguyên Lâm Đồng, từ lâu các nhà khoa học đã phát hiện những quần thể thông đỏ quý hiếm có thể phục vụ việc chiết xuất làm dược liệu.
Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Lạng Sơn lưu giữ những dấu tích sống động về vùng biển cổ xưa và vùng đất núi lửa từ hàng trăm triệu năm trước.
Việt Nam bước vào kỷ nguyên vươn mình với mục tiêu tăng trưởng hai con số, đặt ra yêu cầu cấp bách về khơi thông nguồn lực vốn cho phát triển.
Từ phong trào thanh niên, nhiều đoàn viên ưu tú đã được phát hiện, bồi dưỡng, giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp.
Thị trường chứng khoán sáng 22/5 chìm trong sắc đỏ khi áp lực chốt lời gia tăng mạnh ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, kéo VN-Index giảm gần 32 điểm và đánh mất mốc tâm lý 1.900 điểm. Trong bối cảnh khối ngoại bán ròng quyết liệt và thanh khoản suy yếu, nhiều công ty chứng khoán đồng loạt cảnh báo nguy cơ thị trường bước vào giai đoạn điều chỉnh ngắn hạn.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước ký ban hành kế hoạch số 265/KH-UBND, ngày 21/5/2026 về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2026 trên địa bàn tỉnh.
Từ các siêu show triệu đô, công viên chủ đề đến những cuộc vui kéo dài tới tận đêm khuya, những “đảo hội” quy mô lớn đang tạo nên sức hút mới cho du lịch hiện đại.
Trong bài viết “Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định giá trị trường tồn của tư tưởng Hồ Chí Minh, là nền tảng tinh thần vững chắc, ngọn đuốc soi đường cho mọi thắng lợi của dân tộc Việt Nam.
Từ khô cá lóc, trà đinh lăng đến các sản phẩm chế biến đặc trưng địa phương, nhiều sản phẩm OCOP ở Thoại Sơn đang được hỗ trợ quảng bá, kết nối tiêu thụ thông qua nhà trưng bày mới đưa vào hoạt động. Đây được xem là bước đi nhằm nâng giá trị và mở rộng đầu ra cho sản phẩm địa phương.