Kết quả tìm kiếm cho "Tuyển sinh đại học"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15021
Chính phủ Israel đang tìm cách chinh phục các quốc gia châu Phi, từ Nam Sudan đến Zambia, với hứa hẹn về viện trợ, vũ khí. Giới chuyên gia nhận định, cách tiếp cận này dường như đang có tác dụng.
Hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, cán bộ, đảng viên và Nhân dân An Giang phấn khởi, đặt niềm tin lớn vào sự kiện chính trị trọng đại, mở ra giai đoạn phát triển mới, toàn diện và bền vững cho tỉnh nhà.
Thiên tai và sạt lở gây nhiều khó khăn, nhưng tỉnh An Giang chủ động triển khai các giải pháp đồng bộ để ổn định đời sống và giữ vững sản xuất.
Khởi động năm học 2025 - 2026, Trường Đại học Kiên Giang đoàn kết, nỗ lực xây dựng uy tín và thương hiệu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của hệ thống giáo dục đại học.
Các nhà thiên văn học Australia mới đây phát hiện rằng vũ trụ từng ở trạng thái ấm áp, thay vì lạnh giá, trong giai đoạn trước khi được "thắp sáng" bởi những ngôi sao và thiên hà đầu tiên. Nghiên cứu được công bố trên tạp chí The Astrophysical Journal của Mỹ.
Sáng 1/10, tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội), Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Tài chính tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày hội Đổi mới sáng tạo quốc gia với chủ đề “Đổi mới sáng tạo toàn dân - Động lực phát triển quốc gia” kết nối với nhiều điểm cầu trong cả nước.
Sáng 1/10, Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng 800 đại biểu là cộng đồng doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học, quỹ đầu tư, tổ chức quốc tế dự buổi lễ hưởng ứng Ngày hội Đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2025.
Nuôi thủy sản ứng dụng công nghệ cao giúp giảm rủi ro, tăng thu nhập và sản phẩm đầu ra thuận lợi. Xã Châu Phú (tỉnh An Giang) đã có được lợi thế này, khi trên địa bàn có vùng nuôi quy trình khép kín, tổ hợp khổng lồ tích hợp được những công nghệ khoa học hiện đại của thời kỳ 4.0. Địa phương đã và đang phát huy nguồn lực sẵn có này để tiếp tục đột phá phát triển, tạo đà cho kinh tế - xã hội vùng nông thôn bứt phá trong thời gian tới.
Tối 30/9, chương trình hòa nhạc “Italia Mistero: Bí ẩn nước Ý” đã diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
Chiều 30/9, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã chủ trì Lễ đón Chủ tịch Quốc hội Chính quyền nhân dân, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba Esteban Lazo Hernández thăm chính thức Việt Nam.
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 diễn ra trong hai ngày 2 và 3-10-2025, là sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu bước ngoặt mới của tỉnh sau khi hợp nhất hai tỉnh Kiên Giang và An Giang. Với 930/930 tổ chức cơ sở đảng và 107/107 đảng bộ cấp trên cơ sở đã hoàn thành đại hội, sự kiện lần này quy tụ trí tuệ, tâm huyết, khát vọng cống hiến của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.
Không chỉ là điểm tựa tin cậy của Đảng và chính quyền, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang còn gắn bó, gần gũi với nhân dân qua những việc làm thiết thực, từ giám sát, phản biện xã hội, giữ gìn an ninh trật tự đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.