Kết quả tìm kiếm cho "Tuyển sinh 2021"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7246
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh tại Việt Nam đã kéo dài gần một thập kỷ và chưa có dấu hiệu được kiểm soát, dù nhiều chính sách đã được ban hành. Luật Dân số vừa được Quốc hội thông qua là một giải pháp đột phá mạnh mẽ, đồng bộ nhằm kéo tỷ lệ giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên.
Song song với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang chú trọng an toàn giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn.
Thời gian qua, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trên địa bàn tỉnh tiếp tục được triển khai đồng bộ, liên tục, không có vùng cấm, không có ngoại lệ. Những vụ việc được xử lý nghiêm minh cùng việc siết chặt trách nhiệm người đứng đầu đã và đang góp phần củng cố kỷ luật, kỷ cương, tăng cường niềm tin của Nhân dân, tạo nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững trong nhiệm kỳ mới.
Sau khi triển khai hoàn thành 3.000km đường bộ cao tốc vào cuối năm 2025, các doanh nghiệp ngành Xây dựng đã trưởng thành, sẵn sàng trở thành động lực và nguồn lực kiến tạo đất nước.
Dự án căn cứ hải quân Nga tại Sudan, từng được coi là bước đột phá chiến lược ở Biển Đỏ, đang rơi vào thế bế tắc vì nội chiến, biến động chính trị và sức ép địa chính trị ngày càng gia tăng.
Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương phải quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, bám sát thực tiễn, phản ứng kịp thời, để thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, an toàn, bền vững.
Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khóa XIII đã công bố 10 hoạt động nổi bật của các cấp Hội trong năm 2025.
Ngày 15/12, nội các của tân Thủ tướng Séc Andrej Babis đã tuyên thệ nhậm chức. Với các thành viên từ các đảng phái có xu hướng dân túy và cánh hữu, nội các mới dự báo sẽ định hình lại đáng kể chính sách đối ngoại và đối nội của quốc gia Trung Âu này.
Thanh tra tỉnh An Giang vừa ban hành kết luận thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật trong quản lý, sử dụng đất tuyến đường T2-1 (khu vực đê bao Đồng Hòa) đối với UBND xã Hòa Điền. Kết luận chỉ ra nhiều sai phạm về đất đai, đồng thời đề nghị kiểm điểm nhiều cán bộ.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 2711/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược quốc gia về phát triển đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Chiến lược).
Ngày 15/12, Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực 1, tỉnh An Giang ra mắt Câu lạc bộ đờn ca tài tử học đường, tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận, thể hiện niềm đam mê, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ.