Kết quả tìm kiếm cho "Tuyển sinh 2022"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5992
Bộ đội Biên phòng (BĐBP) An Giang tiền thân là lực lượng an ninh vũ trang, trinh sát vũ trang trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược. Ngày 17/6/1976, BĐBP tỉnh chính thức được thành lập với tên gọi Công an Nhân dân vũ trang tỉnh. Gần nửa thế kỷ qua, những người lính quân hàm xanh đã viết nên trang sử vàng trên tuyến biên giới An Giang.
Trong thời gian được phân công làm nhiệm vụ tại Văn phòng Đăng ký đất đai (VPĐKĐĐ) Chi nhánh Châu Phú (huyện Châu Phú), Châu Đông Trung (sinh năm 1977, ngụ khóm Vĩnh Phúc, thị trấn Cái Dầu) và Lê Minh Phượng (sinh năm 1981, tạm trú ấp Bình Quý, xã Bình Thủy) đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ để tham ô tài sản...
Thử thách của đội tuyển nữ Việt Nam ở vòng bảng ASEAN Cup 2025 thêm khó khăn khi Indonesia tăng cường lực lượng bằng các cầu thủ lai Hà Lan.
Chính phủ vừa ban hành hai Nghị định quan trọng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, đánh dấu bước tiến mới trong cải cách hành chính, phân quyền, phân cấp và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước.
Chiều 11/6, UBND tỉnh tổ chức họp chuyên đề để thông qua thành viên UBND tỉnh về các nội dung thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh và thông qua Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh. Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp. Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước và Ngô Công Thức cùng lãnh đạo các sở ngành, địa phương tham dự.
Phong trào “xanh - sạch - đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” do tổ chức công đoàn phát động đã tạo được sức lan tỏa trong các doanh nghiệp (DN). Công ty TNHH NV Apparel là một trong những DN FDI điển hình duy trì hiệu quả nội dung này nhiều năm qua, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, nâng cao năng suất.
Hiện nay, không chỉ nhiều nước trên thế giới, mà ở Việt Nam tình hình tội phạm mua bán người diễn biến phức tạp. Mua bán người được Liên Hiệp Quốc xếp là một trong 4 loại tội phạm nguy hiểm nhất, xâm hại trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm - các quyền cơ bản nhất của con người.
Nếu không có biện pháp ngăn chặn chọn giới tính thai nhi, Việt Nam sẽ dư thừa 1,5 triệu nam giới 15-49 tuổi vào năm 2039. Bộ Y tế đang đề xuất tăng mức phạt hành chính với hành vi lựa chọn giới tính thai nhi từ 30 triệu lên tối đa 100 triệu đồng.
Luis Enrique đến và điều mà Paris Saint-Germain mong mỏi bấy lâu cũng đã đến khi họ bước lên đỉnh cao của đấu trường châu lục đăng quang Champions League.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sau nhiều đồn đoán về khả năng hồi sinh, đường ống Nord Stream của Nga đã bị Đức và EU quyết tâm phong tỏa. Động thái mới sẽ khiến tuyến khí đốt từng gây tranh cãi này không thể hoạt động trở lại, chấm dứt giấc mơ chi phối năng lượng châu Âu của Moskva.
Với vai trò Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TX. Tân Châu, chị Trần Thị Trang (sinh năm 1971, ngụ phường Long Phú, TX. Tân Châu) thể hiện tốt vai trò tiên phong và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác hội và phong trào phụ nữ ở địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.