Kết quả tìm kiếm cho "Uống đủ nước"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22798
Thủ tướng yêu cầu các Bộ trưởng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp bảo đảm cung ứng xăng dầu, điều hành giá xăng dầu.
Một nghiên cứu mới cho thấy trẻ ăn nhiều thực phẩm siêu chế biến có nguy cơ cao gặp các vấn đề hành vi như lo âu, sợ hãi hoặc hiếu động.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trong tình hình mới.
Ở vùng quê không khó bắt gặp hình ảnh những chiếc xe đẩy bán đồ ăn, thức uống len lỏi khắp xóm được người dân gọi là quán ăn di động.
Công tác tư pháp giữ vai trò “gác cổng pháp lý”, bảo đảm tính hợp pháp trong quản lý nhà nước. Thời gian qua, Sở Tư pháp tiếp tục phát huy vai trò này, góp phần hạn chế sai sót; kịp thời phát hiện, xử lý vấn đề mới phát sinh.
Trên vùng biển Tây Nam của tỉnh, lực lượng bộ đội Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Hòn Chông đã và đang tăng cường nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản trái phép, góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Chiều 11/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chủ trì phiên họp quý I/2026 của Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế, pháp luật.
Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở khám, chữa bệnh thực hiện nghiêm các quy định của Luật Hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và hiến, lấy xác cùng các văn bản quy phạm pháp luật liên quan.
Đang có trend "ăn hoa như ăn rau" thu hút nhiều người xem và làm theo trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Tuy nhiên không phải loài hoa nào cũng có thể ăn, và không phải cách ăn nào cũng an toàn.
Chiều 11/3, tại TP. Cần Thơ, đoàn công tác của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo về giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc các dự án tồn đọng (viết tắt Ban Chỉ đạo 751) làm việc với UBND tỉnh An Giang để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án trên địa bàn.