Kết quả tìm kiếm cho "Vụ nổ lớn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15737
Ngày 15/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đã làm việc với UBND phường Hà Tiên và phường Tô Châu để kiểm tra, khảo sát thực tế công tác triển khai các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã và vận hành chính quyền 2 cấp.
Ngày 15/7, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng tổ chức đoàn công tác kiểm tra thực tế tiến độ thi công các công trình trọng điểm; thăm, làm việc với Đảng bộ các phường, xã: Tịnh Biên, Thới Sơn, Chi Lăng, An Cư, Núi Cấm; kiểm tra đột xuất tại Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Giang Thành.
Chiều 15/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác tổ chức cán bộ của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh.
Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW, ngày 14/4/2025 của Bộ Chính trị khóa XIII về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trong 2 ngày 14 và 15/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Bộ Ngoại giao đã tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Ngoại giao lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Các bộ trưởng EU cam kết tiếp tục đối thoại với phía Mỹ nhằm đạt được một giải pháp thương lượng, hướng đến việc giảm thuế, khôi phục ổn định và khả năng dự đoán cho hoạt động thương mại hai bên.
Tổng thống chính phủ chuyển tiếp Syria Ahmed al-Sharaa vừa ban hành một loạt sắc lệnh thành lập các quỹ phát triển, đầu tư của quốc gia Trung Đông này. Cánh cửa cơ hội để khôi phục, phát triển kinh tế và tái hòa nhập quốc tế đang rộng mở với Syria, khi ngày càng nhiều quốc gia bày tỏ thiện chí hỗ trợ Syria tái thiết.
Trong 6 tháng đầu năm, ngành dệt may Việt Nam tiếp tục ghi nhận tín hiệu tích cực với kim ngạch xuất khẩu đạt gần 22 tỷ USD, tăng 2,3 tỷ USD (tương ứng 10%) so cùng kỳ năm trước. Mỹ tiếp tục là thị trường xuất khẩu lớn nhất với kim ngạch đạt 8,77 tỷ USD, tăng 17,1%; EU 2,36 tỷ USD, tăng 14,8%; Nhật Bản 2,24 tỷ USD, tăng 12,4%…
Thủ tướng khẳng định Chính phủ Việt Nam sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam với tinh thần “lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ.”
Từ mái trường phổ thông, nhiều học sinh đã được ươm mầm lý tưởng, rèn luyện qua học tập, phong trào Đoàn. Với khát vọng và tinh thần cống hiến, các em trở thành những đảng viên trẻ đầy trách nhiệm, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngay từ cơ sở.
Điều hòa multi là gì và tại sao nó trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những không gian hiện đại? Điều hòa multi là một hệ thống điều hòa tiên tiến, giúp tiết kiệm không gian và năng lượng. Hợp Phát sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm này cùng với những ưu điểm vượt trội, nhằm giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua điều hòa cho không gian của mình.
Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu, Việt Nam đã và đang nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái công nghệ vững chắc để thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước. Một trong những bước ngoặt quan trọng trong chiến lược này chính là việc thúc đẩy nền tảng điện toán đám mây nội địa, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao và góp phần giảm phụ thuộc vào nhà cung cấp quốc tế. Trong đó, Điện toán đám mây đã trở thành một tên tuổi tiêu biểu, thể hiện rõ vai trò trung tâm trong quá trình chuyển đổi số quốc gia.
Ngày 13/7, Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã kêu gọi phong trào Hồi giáo Hamas ở Dải Gaza giao nộp vũ khí cho Chính quyền Palestine (PA).