Kết quả tìm kiếm cho "Việt Nam - UAE"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 938
U17 Việt Nam tiếp tục gây sốc tại giải U17 châu Á 2025 bằng trận hòa U17 Nhật Bản, trong khi U17 Indonesia trở thành đội bóng thứ 3 giành vé dự World Cup 2025.
Đánh giá về đợt hỗ trợ khắc phục hậu quả động đất tại Myanmar của đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam, Thiếu tướng Phạm Văn Tỵ, Phó cục trưởng Cục Cứu hộ-Cứu nạn (Bộ Tổng tham mưu), Trưởng đoàn công tác khẳng định, đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ đầy ý nghĩa, đó là giúp đất nước và người dân Myanmar vơi đi những đau thương, mất mát do thảm họa động đất.
Sau trận hòa U17 Australia, Đội tuyển U17 Việt Nam đang rất quyết tâm tiếp tục tạo nên bất ngờ trong cuộc chạm trán U17 Nhật Bản ở lượt trận thứ 2 bảng B giải U17 châu Á 2025.
HLV Cristiano Roland cho rằng các học trò của mình xứng đáng với 1 điểm có được trước Australia.
Toàn bộ gói cước mới của Viettel có tốc độ từ 300Mbps trở lên và được trang bị miễn phí modem WiFi6 sẽ đánh dấu bước tiến trong việc cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao tại Việt Nam.
Câu lạc bộ bóng đá nữ Thành phố Hồ Chí Minh đã giành quyền vào bán kết giải các câu lạc bộ nữ châu Á sau khi có màn ngược dòng thắng ngoạn mục 5-4 trước Abu Dhabi (UAE).
Mặc dù BRICS+ vẫn là một không gian hợp tác tương đối phân tán, bị chi phối bởi những mâu thuẫn nội bộ và các chương trình nghị sự khác biệt, điển hình là mối quan hệ giữa Trung Quốc và Ấn Độ, nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng ngày càng tăng của khối này trong bối cảnh quốc tế hiện nay.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) bố trí tổ trọng tài người UAE làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Lào.
Từ ngày 14 đến 22/2, Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) đã tham dự Hội chợ Gulfood Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất - UAE). Đây là sự kiện thương mại thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới.
Theo thống kê của Thương vụ Việt Nam tại Singapore, Việt Nam vươn lên vị trí là đối tác thương mại lớn thứ 9 của Singapore, với kim ngạch thương mại hai chiều đạt hơn 3,39 tỷ SGD, tăng 16,83%.
Các quan chức Nga lập luận rằng các công ty Mỹ có thể kiếm được hàng tỷ USD bằng cách quay trở lại Nga. Nhà Trắng đang lắng nghe.
Dưới tiêu đề “Việt Nam: Chính sách đối ngoại đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới," báo Resumen Latinoamericano đánh giá cao những thành tựu trong công tác đối ngoại của Việt Nam năm 2024.