Kết quả tìm kiếm cho "Việt Nam News"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2800
Từ 15h chiều nay 25/6, giá xăng E5 RON92 và các loại dầu đồng loạt giảm.
FIFA đã ra án treo giò 5 trận đối với tiền vệ Assim Madibo sau pha vào bóng khiến Ismael Kone của Canada gãy chân tại World Cup 2026.
Văn phòng Tổng thống Lebanon thông tin phái đoàn quân sự từ Mỹ, Lebanon và Israel đang thảo luận tại Washington về ranh giới địa lý của "khu vực thí điểm".
Bảng B World Cup 2026 kết thúc sáng nay 25/6 với 2 vị trí dẫn đầu lần lượt thuộc về Thụy Sỹ và Canada. Bosnia & Herzegovina đứng thứ ba nhưng chưa bị loại. Chiến thắng 3-1 trước Qatar giúp đội bóng châu Âu nuôi hy vọng lọt vào vòng 1/16 theo suất của một trong 8 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.
Đội tuyển Morocco giành chiến thắng đầy vất vả trước Haiti với tỷ số 4-2 ở lượt trận cuối bảng C World Cup 2026.
Người có thẻ BHYT khám trái tuyến tại một số bệnh viện Trung ương từ 1/7 sẽ được hỗ trợ 50% chi phí, số tiền được thanh toán được tính theo công thức cụ thể.
Vụ cháy trên USS Gerald R. Ford khiến hơn 600 thủy thủ mất chỗ ở và làm lộ rõ những áp lực mà Hải quân Mỹ đang phải đối mặt khi triển khai các tàu sân bay.
Ronaldo tiết lộ rằng bản thân đã gặp quá nhiều áp lực sau trận đấu không tốt trước CHDC Congo ở World Cup 2026.
Huấn luyện viên Didier Deschamps rời đội tuyển Pháp, trở về quê nhà chịu tang mẹ.
Đội tuyển Croatia đánh bại Panama với tỷ số 1-0 ở lượt trận thứ hai bảng L World Cup 2026.
Khi khả năng viết tin, biên tập văn bản, dựng hình ảnh, sản xuất video hay phân tích dữ liệu của trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng vượt trội cả về thời gian lẫn chất lượng nội dung, câu hỏi đặt ra với các cơ sở đào tạo báo chí trở nên trực diện và cũng thiết thực hơn - đó là “đào tạo điều gì để phóng viên trẻ không bị đào thải bởi chính AI?”.
Ngoài siêu bão Mekkhala là cơn bão tháng 6 mạnh nhất trong 22 năm qua ở Tây Bắc Thái Bình Dương, hướng về Nhật Bản thì khu vực này hình thành một áp thấp nhiệt đới.