Kết quả tìm kiếm cho "Vitamin C"
Kết quả 157 - 168 trong khoảng 922
Da là bộ phận nhạy cảm hơn cả và cần sự quan tâm kỹ càng, đặc biệt là trong những ngày giao mùa.
Đu đủ được mệnh danh là chúa tể của các loại trái cây, giúp cung cấp vitamin A, các chất phòng ngừa ung thư đại trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt.
Người mắc bệnh thận đòi hỏi chế độ ăn uống đặc biệt, vậy đâu là những món ăn người bị bệnh thận không nên ăn?
Rau càng cua là loại rau mọc dại được nhiều người yêu thích, vậy rau càng cua có tác dụng gì?
Hồng xiêm là loại trái cây nhiệt đới, chứa nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như vitamin A, C và các loại khoáng chất kali, natri, đồng, sắt tốt cho cơ thể.
Quả bơ là một trong những loại quả được xếp vào danh sách các loại “siêu thực phẩm”.
Hạt đu đủ là những hạt nhỏ màu đen, vị đắng nhưng rất giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nếu tiêu thụ đúng cách.
Bột sắn dây là một trong những món quà thiên nhiên ban tặng cho con người vì công dụng tuyệt vời với sức khoẻ, nhưng một số người được khuyến cáo không nên dùng.
Người mắc bệnh thận đòi hỏi chế độ ăn uống đặc biệt, vậy bệnh thận nên ăn gì?
Su hào thuộc họ cải, thường có vào mùa đông. Đây là loại rau củ chứa nhiều vitamin C, B6 tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tim mạch và ung thư.
Dưa hấu không chỉ ngon miệng, tính giải nhiệt cao, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bạn không ngờ tới.
Theo lương y Vũ Quốc Trung, rau càng cua chứa Peperomin E có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.