Kết quả tìm kiếm cho "Xin xem xét"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2056
Dự thảo sửa thông tư quy định về dạy thêm, học thêm nhận được nhiều quan tâm. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, có nhiều ý kiến băn khoăn, góp ý về quy định số tiết dạy thêm trong nhà trường cũng như kiểm soát giáo viên dạy thêm ngoài nhà trường.
Sáng 26/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ và Thường vụ Đảng ủy Chính phủ thông qua các dự thảo báo cáo, tờ trình cấp có thẩm quyền về các dự án điện hạt nhân.
Làng nghề Nha Trang xưa biến thành "phim trường" tết xưa siêu chill với không gian vintage trải dài 3 ha, thu hút người dân và du khách quốc tế đến trải nghiệm.
Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
Nhiệm kỳ 2021-2025 sắp khép lại. Đây là nhiệm kỳ mà Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ điều hành đất nước trong một giai đoạn đặc biệt nhiều biến động, với những cú sốc liên tiếp từ bên ngoài và những đòi hỏi đổi mới mạnh mẽ từ bên trong.
Việc chuẩn bị và xây dựng Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ là bước tổng kết 40 năm tiến hành công cuộc đổi mới, 35 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước (năm 1991), 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, mà còn hoạch định tầm nhìn, định hướng chiến lược cho giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV đã trao đổi với báo chí về những quan điểm, chủ trương mới, đột phá trong dự thảo các văn kiện.
Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều thời cơ và thách thức đan xen, việc phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong tham gia xây dựng, hoàn thiện thể chế có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đây không chỉ là yêu cầu khách quan của tiến trình đổi mới, mà còn là nền tảng để củng cố niềm tin xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Vé số từ lâu được xem là kế sinh nhai của nhiều lao động nghèo. Thế nhưng chỉ vì muốn “đổi đời”, 2 bị cáo đã ra tay cướp giật vé số của người bán dạo, để rồi phải trả giá trước pháp luật.
Chiều 16/1, Thường trực Đảng ủy đặc khu Phú Quốc (An Giang) cho biết, đảng ủy đã ban hành nghị quyết về việc bảo vệ, khuyến khích cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, trong thực hiện nhiệm vụ cấp bách để phục vụ Hội nghị cấp cao APEC.
Vượt qua hơn 900 ứng viên khóa 2024 - 2025, Kiều Anh là người Việt Nam duy nhất được trao học bổng toàn phần danh giá Erasmus Mundus Joint Masters (EMJM), từ ủy ban châu Âu cho chương trình European Master in Law and Economics.
Sáng 14/1, UBND tỉnh An Giang tổ chức họp để thông qua thành viên UBND tỉnh về các nội dung thuộc thẩm quyền quyết và trình Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh. Cuộc họp do Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì.
Vì nỗi bực tức vô cớ khi cho rằng bị theo dõi để kiểm tra ma túy, Lê Văn Chì (SN 1996), ngụ xã Hội An sử dụng hung khí tấn công, khiến một thành viên lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở tử vong. Hành vi hung hăng, xem thường tính mạng người khác khiến Chì phải trả giá bằng bản án chung thân.