Kết quả tìm kiếm cho "aspartame"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5
Cơ quan nghiên cứu ung thư của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết chất làm ngọt nhân tạo thường được sử dụng aspartame 'có thể gây ung thư cho con người', mặc dù một ủy ban khác của Liên hợp quốc đã một lần nữa khẳng định rằng có một mức tiêu thụ an toàn hàng ngày.
Những ngày thời tiết nắng nóng, sử dụng các phương pháp giải nhiệt sai cách có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tai mũi họng, hô hấp, đột quỵ.
Những sản phẩm ăn kiêng này không giúp giảm mỡ trong cơ thể về lâu dài mà thay vào đó có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch cao hơn.
Theo các nhà nghiên cứu, các chất làm ngọt làm gián đoạn khả năng liên lạc thường lệ giữa các vi khuẩn, từ đó có thể rối loạn tính ổn định của hệ vi khuẩn đường ruột.
Tăng cân, mệt mỏi, mất ngủ, táo bón, mùi cơ thể khó chịu hay đau nhức cơ bắp đều là những dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang kêu cứu, cần phải giải độc sớm.