Kết quả tìm kiếm cho "bà con nghèo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6193
Bắt đầu bằng việc làm trước, từ sửa nhà cho hộ nghèo đến vận động hiến đất làm đường, ông Chau Khonh - người có uy tín trong đồng bào Khmer ở ấp Bà Đen, xã An Cư góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, tạo sự đồng thuận trong cộng đồng.
Từ những tờ báo được chuyển đến tận tay, các lớp tập huấn cập nhật kiến thức đến sự quan tâm, động viên vào dịp lễ, Tết, Đảng và Nhà nước luôn dành nhiều chính sách chăm lo cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Sự quan tâm ấy tiếp thêm động lực để họ phát huy vai trò cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Đưa nghị quyết vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, phát huy vai trò nêu gương của đảng viên và tạo sự đồng thuận trong nhân dân là những yếu tố giúp Chi bộ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận 5 năm liền 2021 - 2025 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen.
Bộ Chính trị điều động, phân công, chỉ định đồng chí Đỗ Thanh Bình tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy, giữ chức Bí thư Thành ủy Cần Thơ và chỉ định tham gia Đảng ủy Quân khu 9.
Hàng chục ngàn người có công với cách mạng ở An Giang đang được thụ hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước. Từ những phần quà tri ân, căn nhà tình nghĩa đến hành trình tìm lại tên cho các liệt sĩ, lòng biết ơn đang được nối dài bằng những việc làm thiết thực, thấm đượm nghĩa tình.
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Gia (An Giang) bàn giao 7 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn, với tổng kinh phí xây dựng 678 triệu đồng.
TTXVN trân trọng giới thiệu bài viết của Thứ trưởng Ngô Lê Văn về công tác đối ngoại nhân dân: "Đổi mới công tác đối ngoại nhân dân, góp phần kiến tạo sức mạnh tổng hợp của nền ngoại giao Việt Nam."
Những câu chuyện về sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước luôn được nhắc nhớ bằng lòng biết ơn sâu sắc. Trên hành trình tri ân ấy, những chính sách chăm lo cho người có công cùng đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa vẫn đang được An Giang tiếp nối bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình hôm nay.
Xã Châu Thành triển khai hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách (TDCS) xã hội, tạo điều kiện cho hộ nghèo, cận nghèo và đối tượng chính sách phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống, góp phần giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới.
Sau gần 7 năm theo đuổi mục tiêu xây dựng bản đồ gen của người Việt, nhóm khoa học do TS Võ Sỹ Nam và GS Vũ Hà Văn dẫn dắt vừa công bố những kết quả đầu tiên trên Nature Communications.
Trường Văn hóa Công an nhân dân III (thuộc Công an TP Cần Thơ) vừa thông báo tuyển sinh giáo dục văn hóa bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông năm học 2026 - 2027.