Kết quả tìm kiếm cho "bán đảo Triều Tiên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21332
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Quốc phòng đã tiếp quyền Bộ trưởng Hải quân Hoa Kỳ Hùng Cao đang có chuyến công tác tại Việt Nam.
Chiều 22/6, Hội Chữ thập đỏ xã Sơn Kiên (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Những chiếc bánh mỳ có in bằng tiếng Việt với giá 430 yen (70.000 đồng) chuẩn bị xuất hiện tại hơn 21.000 cửa hàng tiện lợi trên khắp Nhật Bản. Đây cũng là dịp quảng bá ẩm thực Việt tới khách.
Những trải nghiệm từng khiến du khách phải bay nửa vòng trái đất, giờ có thể tìm thấy trong một chuyến đi Phú Quốc.
Ngày 22/6, tại phường Châu Đốc, Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống buôn lậu, buôn bán hàng cấm, gian lận thương mại trên tuyến biên giới và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Dự báo đợt nắng nóng từ 21-26/6/2026 có cường độ tương đương, thậm chí gay gắt hơn đợt nắng nóng cuối tháng 5 gây áp lực lớn trong việc bảo đảm truyền tải điện, đặc biệt đối với hệ thống điện miền Bắc. Trước tình hình đó, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm bảo đảm hệ thống truyền tải điện quốc gia vận hành an toàn, liên tục và tin cậy.
Việc xây dựng mô hình phù hợp, tạo nguồn thu bền vững, thích ứng với môi trường số không chỉ là yêu cầu phát triển, mà còn là điều kiện để các cơ quan báo/tạp chí thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị-xã hội trong kỷ nguyên AI và dữ liệu.
Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Lào Cai cho biết, ngày 19/6 đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với 3 đối tượng để điều tra về hành vi "rửa tiền" cho đường dây lừa đảo trên không gian mạng theo khoản 3, Điều 324 Bộ luật Hình sự.
Cục Đường bộ Việt Nam đang triển khai thi công lắp đặt thiết bị, phối hợp với các ban quản lý dự án để hoàn thiện, tổ chức thu phí một số tuyến từ ngày 15/7/2026.
Sáng ngày 22/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê trên địa bàn Hà Nội.
Cuộc gọi đến với phóng viên Lê Quốc Trinh, đầu dây bên kia là giọng nghẹn ngào của người đàn ông ngoài 70 tuổi ở xã Đông Thái: “Cảm ơn nhà báo! Hơn 40 năm rồi, câu chuyện của gia đình tôi mới được lắng nghe và xem xét…”. Đằng sau cuộc gọi ấy là hành trình của một bài báo góp phần đưa tiếng nói người dân đến đúng nơi cần được lắng nghe. Và đó cũng là một trong nhiều cách báo chí tạo nên những thay đổi tích cực trong đời sống.
Vì muốn có tiền tiêu xài, Nguyễn Bá Sang (SN 1997), ngụ ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Mỹ Tây thuê nhiều ô tô rồi mang đi cầm cố. Hành vi lừa đảo này trả giá đắt bằng 25 năm tù.